Tặng 300 suất chạy thận nhân tạo cho bệnh nhân nghèo

Thành viên nhóm “15 Giây Yêu Thương” trao quà cho bệnh nhi mắc bệnh thận mãn đang điều trị tại Bệnh viện quận Thủ Đức. Ảnh: University.

Những người mắc bệnh thận mãn tính đang đứng trước hành vi tử hình vì không có cách chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo này. Chỉ có ba cách để duy trì sự sống: ghép thận (rất tốn kém và khó khăn), lọc máu (hay còn gọi là chạy thận nhân tạo), và thẩm phân phúc mạc (lọc màng bụng).

Cuộc sống của một bệnh nhân bị suy thận nặng. Cơ thể con người không thể tự đào thải nên chế độ ăn uống cần được kiểm soát chặt chẽ. Đối với những người không đủ điều kiện để được ghép thận, chạy thận là cách duy nhất để kéo dài sự sống, nhưng nó lại khiến sức khỏe của họ bị tổn hại từng ngày. Không có cách chữa trị nào cho cuộc sống đau khổ, bệnh tật, và gánh nặng kinh tế và tinh thần. Hầu hết mọi người đều có bảo hiểm y tế, nhưng chi phí gần 4 triệu đô la Mỹ mỗi tháng (cho chạy thận và xét nghiệm) và chi phí tăng lên trở thành gánh nặng cho nhiều người. Khi không có tiền, họ yêu cầu “không chạy thận”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365