Tích lũy tiền tiết kiệm hưu trí mà không phải lo lắng

Mong muốn chính đáng của nhiều người là được hưởng bình yên chứ không trông chờ vào sự bình yên của con cái về mặt tài chính. Nắm bắt được điều này, BIDV cho ra đời sản phẩm tiền gửi tích lũy hưu trí nhằm giúp khách hàng hoạch định các kế hoạch tài chính trong tương lai.

Sản phẩm này có nhiều chức năng cơ bản như lãi suất phù hợp với thị trường; rút trước hạn linh hoạt hoặc cầm cố để vay vốn ngân hàng; số tiền gửi hiện tại và thời gian thanh toán; phương thức gửi linh hoạt và đa dạng: từ tài khoản vãng lai hoặc qua hiện đại các kênh ngân hàng (ATM, Internet Banking, Mobile Banking) chuyển khoản tự động; dễ dàng theo dõi biến động số dư thông qua ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động; đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng số tiền tích lũy thường xuyên để đạt được số tiền cần thiết; bất kỳ trên toàn quốc Giao dịch tại các chi nhánh BIDV; Bảo hiểm xã hội toàn diện BIC (lên đến 500 triệu đồng); sử dụng nhiều ưu đãi trong các hoạt động khuyến mại của BIDV.

Sử dụng sản phẩm tiền gửi tích lũy hưu trí, khách hàng có thể chủ động sử dụng loại tiền gửi của mình (VND hoặc USD), và thời gian gửi và thời hạn giao hàng được yêu cầu trong một tuần, tháng hoặc khoảng thời gian nhất định. ĐT: 1900 9247 .

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365