Làm đẹp mũi bằng cách nào?

Trả lời:

Hiện nay, nâng mũi là dịch vụ làm đẹp khá phổ biến giúp chị em tự tin hơn. Việc lựa chọn chất liệu nâng mũi không phụ thuộc vào độ tuổi hay giới tính mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ khó của mũi, mong muốn của khách hàng, tay nghề bác sĩ… Có thể nói, cho đến nay vẫn chưa có loại chất liệu nào được coi là tốt nhất. . Tất cả chúng đều có ưu điểm và nhược điểm. Việc sử dụng sụn vành tai – sụn sườn (hay còn gọi là sụn tự thân) có những ưu điểm như khả năng dị ứng với chất liệu thấp, do chất liệu là sụn của người nâng cổ. Mũi, không tốn tiền mua nguyên liệu. Tuy nhiên, nhược điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân là có thể làm lành vùng lấy sụn (tai, sườn). Trong thời gian tập luyện, nâng mũi cũng không cải thiện được nhiều, bởi nâng ngực càng dày thì khả năng hoại tử sụn càng cao do thiếu dưỡng chất để nuôi dưỡng sụn. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ phải chịu nhiều đau đớn hơn do các vùng cơ quan khác được lấy sụn bị tổn thương.

Đối với sụn nhân tạo, có rất nhiều chất liệu nhân tạo với nhiều mức giá khác nhau. Sụn ​​nhân tạo khắc phục được khuyết điểm của sụn tự thân là tốn kém chi phí mua nguyên liệu và dễ bị dị ứng hơn sụn tự thân.

Tùy theo cơ địa mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn chọn loại sụn phù hợp. Tùy thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ mà hiệu quả thẩm mỹ sẽ khác nhau.

Để có dáng mũi đẹp và an toàn, bạn nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đồng thời nên có chuyên môn của bác sĩ tư nhân với các loại sụn và chất liệu nâng mũi. .

Bác sĩ Vũ Hữu Thịnh, Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Cao đẳng Y Dược TP.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365