Dinh dưỡng và huy động hợp lý được khuyến nghị trong việc tiêm phòng CVIV-19

Ngày HCDC là 28/6 hướng dẫn 5 việc nên được tiêm vắc-xin trước và sau khi tiêm vắc-xin, bao gồm:

Đêm trước khi tiêm – Điều này rất quan trọng để giúp dịch hệ thống miễn phí.

Thêm nước đủ trước và sau khi tiêm, sau khi tiêm, cơ thể có thể bị sốt, dễ gây mất nước. Nó từ từ bắn, đồ uống, có thể bổ sung nước trái cây, chẳng hạn như nước chanh, nước cam để cung cấp thêm vitamin C, A.

Ăn thực phẩm đầy đủ và đa dạng – – Ăn đủ thịt, trứng sữa, ngũ cốc nguyên hạt, thực phẩm giàu chất xơ, như rau xanh, trái cây tươi.

Ăn thức ăn mềm, Dễ dàng tiêu hóa – … Sau khi tiêm, thức ăn mềm, dễ tiêu hóa súp gà, cháo thịt băm với đậu Mung … và điểm.

Sau khi tiêm, do tác dụng phụ, mệt mỏi về thể chất, Nó nên đứng yên, có thể áp dụng mỡ bão hòa để tăng phản ứng viêm, chậm vào tháng 3. .

— 4 điều không nên được thực hiện:

Đừng để bụng đói ở phía trước bụng – hy vọng rằng cơn đói sẽ gây chóng mặt trước khi tiêm, đặc biệt là nếu bạn sợ kim. – Đừng uống, uống bia trước và sau – rượu, bia có thể ức chế miễn dịch, gây mất nước, làm giảm khả năng chống nhiễm trùng, làm tăng nguy cơ biến chứng, làm cho các phản ứng có cồn khó phân biệt rượu, bóng và phản ứng vắc-xin.

— Uống nhiều thực phẩm caffeine trước khi tiêm (trà, cà phê, nước nâng …)

Cà phê do tăng nhịp tim, huyết áp cao và phong phú khi sử dụng nó. Điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả của việc sàng lọc, chủng ngừa ngày.

— Không ăn nhiều chất béo bão hòa

thức ăn nhanh, chiên, trong lò, chứa nhiều chất béo bão hòa để tăng cơ thể phản ứng viêm, gây hại cho sức khỏe về sức khỏe theo tiêu chí tiêm phòng tiêm chủng, vào ngày 20 tháng 6, các triệu chứng hiện tại của vắc-xin Covid-19 rất phổ biến, chiếm hơn 10%, bao gồm đau đầu, buồn nôn, đau cơ, đau, đau, đau Vị trí tiêm nhiệt, ngứa, mệt mỏi, khuấy, sốt 38 độ hoặc ít hơn, làm mát. Sưng và các triệu chứng đỏ mở rộng và đỏ dưới mức 1 đến 10%.

– Chủ đề tiến hóa nặng bao gồm sốt cao, sưng hoặc đỏ lên trên 39 ° C để tiêm, cơ bắp là đau hiện tại, tăng huyết áp hoặc hạ huyết áp hoặc huyết áp gây nhầm lẫn …– – Phản ứng sau vắc-xin Covid-19 là rất hiếm . Những phản ứng này xảy ra trong một vài giờ hoặc ngày đầu tiên sau khi tiêm. Một số dấu hiệu được xác định là môi hoặc lưỡi, phát ban, đỏ, tím hoặc đỏ, ngứa, cứng, nghẹt thở, cổ họng, nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng, thoáng khí, thở, thở, thở, thở; thấp Mạch, chóng mặt, tuyệt vời, xây dựng, giảm, các thành viên có …

— sau khi tiêm, nếu bạn gặp phải bảng điều khiển nghiêm trọng hoặc bất thường được đề cập ở trên, ngoài việc kiểm tra, chẩn đoán và quản lý ngoài ra, phải mất nhiều thời gian hơn để nhanh chóng.

Vắc-xin Covid-19 tại Thủ Đức, Khu công nghệ cao vào ngày 19 tháng 6: Quỳnh Trần .— Phoenix

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365