Công nghiệp tăng người

Cập nhật thị trường lao động II / 2021 do Công ty tuyển dụng ADECCO Việt Nam, Covid-19 của Công ty, so với năm 2020, các hoạt động tuyển dụng của công ty vẫn tương đối ổn định.

— Theo dữ liệu của công ty, quý đạt 60% khối lượng công việc. Ngoài thức ăn và đồ uống, giao thông – du lịch, các lĩnh vực khác tăng tỷ lệ trống .

— Mở công nghệ thương mại và tài chính cần để tuyển dụng sử dụng cao. Mặc dù sự lây lan của bệnh ở một số khu công nghiệp, nhưng ngành sản xuất (Kỹ thuật, Điện tử, Máy móc và Hóa chất) vẫn đang tích cực tìm kiếm tài năng. Các ứng dụng quan trọng khác trong các lĩnh vực khác của Dịch vụ tài chính Tuyển dụng và Hợp đồng thầu phụ (Trạm tiếp xúc cung cấp) .

– Trong các nhà máy thép, Ống nhựa Ang Giang. Ảnh: Phương Đông .

– “Từ năm ngoái để thoát khỏi kinh nghiệm, các công ty không còn được sử dụng để đáp ứng với đại dịch thụ động,” Văn phòng ADECCO tại Giám đốc Hà Nội Nguyễn Thu Hà nói. Hầu hết các công ty di chuyển nhanh chóng để thích ứng với các phương thức tuyển dụng trực tuyến .

– Theo ông Nguyễn Hảo, Phó Vụ trưởng Vụ Tuyển dụng, Thành phố Adecco Hồ Chí Minh, hầu hết các công việc. Sử dụng kế hoạch tuyển dụng, chỉ có 10% người dân phải bị hoãn lại. Báo cáo đã diễn ra một quản lý cấp cao, quản lý công nghệ và bài thảo thảo luận. Những điều này là cần thiết để đáp ứng trực tiếp trước quyết định cuối cùng đối với người sử dụng lao động và ứng cử viên .– Tuy nhiên, thị trường việc làm vẫn còn một số thách thức. ADECCO cho biết công ty hiện là một kinh nghiệm phong phú ưu tiên và ứng cử viên chuyên nghiệp cao để làm việc để thích nghi nhanh chóng với biến động. Do đó, những người trẻ tuổi có ít kinh nghiệm hơn .

— Cuộc thi khó khăn ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty trong dịch bệnh và trong giai đoạn giam giữ, những người trẻ tuổi cũng có một công việc không thể. Hoặc thử những ý tưởng mới, “Miss. Giám đốc Adecco của Thành phố Hồ Chí Minh Ngọc Thành, cho biết .

— Có một số hạn chế trong sự tập trung kịch. Người sử dụng lao động gặp khó khăn trong việc quan sát các chi, và cách ứng viên nên đối phó với Môi trường và văn hóa khó khăn của công ty. Với sự song song này, không có ứng viên nào cảm thấy thoải mái trước máy ảnh. Một số người có thể cảm thấy vụng về, dẫn đến sự thiếu tự tin và phán đoán trong người phỏng vấn.

– Tuyển dụng hiệu quả trực tuyến , không phải cuộc phỏng vấn cá nhân truyền thống Adecco khuyên bạn nên xem xét phỏng vấn. Tham gia vào hội đồng quản trị (phỏng vấn bảng điều khiển). Hai hoặc nhiều người được hỏi. Giai đoạn có thể tham gia các cuộc phỏng vấn trực tuyến để cung cấp đánh giá hơn nữa và giúp rút ngắn quá trình tuyển dụng.

Chào mừng trực tuyến các hoạt động, người sử dụng lao động sẽ đảm bảo rằng nhân viên mới tất cả các thiết bị và công cụ cần thiết để bắt đầu công việc. Ngoài hướng dẫn chính thức, mỗi bộ phận có thể cài đặt nhiều hoạt động thông qua các tổ chức cuộc gọi video như cà phê hoặc bữa sáng sáng. Đây là cơ hội để Nói chuyện và dạy bạn. Từ quan điểm cá nhân .

– Trong ứng cử viên, thành công của cuộc phỏng vấn trực tuyến, bước cơ bản nhất là kiểm tra thiết bị, mềm mại, ánh sáng và hậu cảnh trước khi phỏng vấn nền. Trong Lệnh làm quen với các tính năng chính và bảo trì phần mềm, thoải mái hơn về mục tiêu, nếu thông qua công ty tuyển dụng để áp dụng, các ứng viên có thể được nhiều lần phỏng vấn với bạn bè hoặc người sử dụng lao động .

— –

Ứng viên phải vô hiệu hóa thông báo trước khi phỏng vấn có thể bắt đầu bị vô hiệu hóa. Bằng cách nhìn vào máy ảnh thay vì xem màn hình máy tính, hãy để mắt đến bảo trì liên lạc. Tại Sự kết thúc của cuộc phỏng vấn, người nộp đơn phải duy trì một hình ảnh chuyên nghiệp trong vài giây sau khi cuộc gọi để đảm bảo rằng họ không thực sự ngắt kết nối và biểu hiện không phù hợp của .

– Quốc gia mới.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365