Ai: Đừng đau đau, dị ứng trước vắc-xin Covid-19

Đề xuất đã được lặp lại sau truyền thống lây lan truyền thống của mạng xã hội ở châu Âu. Người ta cho rằng một số thông báo lỗi bao gồm thuốc kháng histamine và thuốc giảm đau trước khi tiêm vắc-xin. Sau khi tiêm, nếu các triệu chứng sốt, đau đầu hoặc đau cơ, người phát ngôn nói lên các tác dụng phụ, chẳng hạn như thiệt hại thương tích, đau đầu và mệt mỏi là tiêm chủng vắc-xin CVID -19 hoàn toàn bình thường. – – Không cố gắng không để chống đỡ Hạn chế các triệu chứng này, Giáo sư Luke O’Neill của Hóa sinh của Dublin.

— Theo thuốc giảm đau Acetamin Phenol ở Hoa Kỳ. Ảnh: AP

— Nếu bạn sử dụng thuốc Z để điều trị các bệnh mãn tính, các bệnh cơ bản, tiêm phải được báo cáo cho bác sĩ hoặc nhân viên y tế của bạn, sau đó thêm nó vào bác sĩ hoặc nhân viên y tế của bạn. Tuy nhiên, rất vô dụng khi sử dụng Analgester trước khi tiêm chủng.

–) Trước, kiểm soát và ngăn ngừa bệnh Hoa Kỳ (CDC), người ta khuyên rằng mọi người không dùng các ứng dụng thuốc theo toa, để ibuprofen , Aspirin hoặc acetylphenol để ngăn ngừa tác dụng phụ của vắc-xin “.

– Theo CDC, vắc-xin không cần ngừng sử dụng thuốc để điều trị bệnh cơ bản xung quanh thời gian tiêm phòng. – – Linh (theo Euro News)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365