Nguy hiểm chết người khi tiêm da rẻ tiền

Bác sĩ Trần Ngọc Khánh Nam, Khoa Da liễu, Bệnh viện Đại học Y khoa Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết, ngoài việc bổ sung axit lipoic và vitamin C, glutathione cũng có thể được tiêm thuốc tẩy. Làm trắng tĩnh mạch nhanh chóng. Đây là một phương pháp phổ biến gần đây với nhiều quảng cáo hấp dẫn. Các chế phẩm tại chỗ và uống của glutathione đã được chứng minh là có hiệu quả, nhưng tác dụng làm trắng của chúng chưa được thế giới công nhận. Cơ quan y tế Việt Nam chưa phê duyệt phương pháp này vì không đủ bằng chứng khoa học về liều lượng, hiệu quả và an toàn lâu dài.

Tiến sĩ Nam nói rằng glutathione là một chất chống oxy hóa có thể ức chế sự hình thành các sắc tố da. “” Được sử dụng để điều trị nhiều bệnh, như giảm tác dụng phụ của thuốc trị ung thư, thư và da có xu hướng hồng hào hơn, nhưng glutathione không phải là thuốc tẩy “, bác sĩ Nan nói, sử dụng dịch truyền trắng” lớn, rẻ tiền “. Tại thẩm mỹ viện, giá là 10 triệu đồng một lúc. Kết quả cho thấy sau 3 lần điều trị, khách hàng sử dụng 10 lần điều trị cũng đã được quảng bá, gây ra các biến chứng và thảm họa. — Người ta nói rằng đối với các bác sĩ, chất trắng có nhiều Nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn, liều glutathione chưa được xác định, do đó truyền dịch thực nghiệm hoặc uống có thể dẫn đến sự dung nạp quá mức của cơ thể, và sau đó bệnh nhân có thể bị suy giáp và suy thận. Việc bảo vệ melanin đã giảm đi. Nhiều trường hợp tưới máu trắng được thực hiện tại các cơ sở làm đẹp trái phép. Các kỹ thuật viên không chuyên nghiệp và không thể xử lý các tình huống khẩn cấp, có thể ngăn ngừa sốc phản vệ. Trong trường hợp này, nếu bệnh nhân không thể Điều trị, họ có thể chết sau vài phút.

Bác sĩ khuyến cáo rằng việc đưa tất cả các chất vào tĩnh mạch vào cơ thể người có thể gây ra phản ứng nguy hiểm. Do đó, cần nghiên cứu các giải pháp tiêm truyền và thuốc để đảm bảo an toàn và nên được thực hiện đúng cách. , Truyền dịch đúng liều và đúng cách.

Người có nhu cầu thẩm mỹ nên chọn bệnh viện để khám, tư vấn và chỉ định thẩm mỹ chuyên khoa. Trước khi thực hiện kiểm tra, hãy đảm bảo rằng họ đáp ứng các yêu cầu phẫu thuật. Mỹ phẩm giá rẻ để tránh tiền và khuyết tật .

Cui An

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365