Mang thai khi mang thai

Trả lời:

Mang thai là một trường hợp đặc biệt của cặp song sinh giống hệt nhau, trong đó một thai nhi bị ký sinh ở bên kia. Thai nhi phát triển bình thường, ký sinh trùng không phát triển đầy đủ và chết đi, để lại các bộ phận như đầu, cánh tay và chân. Do đó, trong kiểm tra X-quang, cột sống có thể nhìn thấy rõ. Với đốt sống ký sinh phát triển cao. Sự hiện diện của cột sống thai nhi là một đặc điểm giúp phân biệt thai nhi với các trường hợp khác (đặc biệt là quái thai).

Mang thai ký sinh trùng thường xuất hiện trên bụng, nhưng nó cũng có thể xuất hiện trên ngực của thai nhi. Hiện tượng này thường được phát hiện sớm ở trẻ em có khối u ở ngực hoặc bụng. Tuy nhiên, có một số trường hợp chỉ có thể được phát hiện sau khi trưởng thành (trong số các bệnh nhân, nhiều trường hợp bị chẩn đoán nhầm là mang thai ngoài tử cung).

Hoạt động nhằm mục đích loại bỏ thai nhi. Ký sinh trùng đã lắng xuống trong sinh vật và đã có từ lâu. Do đó, tiên lượng của bệnh nhân trải qua phẫu thuật phụ thuộc vào vị trí, mức độ mang thai ký sinh và mức độ của đội phẫu thuật.

Bác sĩ Nguyễn Trí Dũng, Sức khỏe và cuộc sống

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365