Lợi ích của nước ép dứa

Dứa vốn dĩ rất ngọt, vì vậy bạn không cần thêm đường hoặc các chất làm ngọt khác để làm nước ép, salad, hoặc ăn trực tiếp. Dứa với sữa chua và salad rất tốt cho sức khỏe. Vai trò của nước ép dứa như sau: -1. Đặc tính chống viêm – nước ép dứa có chứa bromelain, có thể được sử dụng như một loại enzyme chống viêm. Nó hoạt động rất tốt và hiệu quả như các steroid và thuốc chống viêm khác. Ngoài ra, nước ép dứa không có tác dụng phụ như các loại thuốc khác.

Ảnh: magforwomen .

2. Chữa vết bầm tím và giảm đau viêm khớp – Nước ép dứa cũng có thể chữa lành vết thâm. Nếu bạn muốn có kết quả nhanh chóng, xin vui lòng áp dụng nước ép trực tiếp vào vết bầm tím. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy hơi đau, nhưng nó cũng giúp xóa vết thâm và có tác dụng tích cực hơn trong quá trình chữa bệnh. Nước ép dứa cũng là một lựa chọn tốt cho bệnh viêm khớp. Mặc dù đây không phải là một phương pháp chữa trị, nhưng nó làm giảm đau.

3. Hỗ trợ tiêu hóa

Nếu bạn muốn làm nước ép dứa, hãy đảm bảo không vứt bỏ bã. Hãy thử uống với nước trái cây, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tiêu hóa. Nếu bạn thêm một ít bột nghệ (gia vị vàng Ấn Độ), lượng protein dư thừa trong cơ thể sẽ dễ dàng bị phá vỡ và hấp thụ vào máu.

4. Chất chống oxy hóa tự nhiên

Nước ép dứa cũng có thể được sử dụng như một chất chống oxy hóa hoạt chất. Bạn có thể thấy cam dứa. Nó cũng chứa rất nhiều vitamin C, có thể tăng cường hệ thống miễn dịch, và có tác dụng tương tự như trái cây họ cam quýt, có thể ngăn ngừa cảm lạnh và cúm thông thường.

5. Tăng năng lượng

Nếu nước ép dứa thay thế cho chuối, bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để tăng cường năng lượng cho cơ thể. Nước ép dứa cũng có thể giúp cơ thể tiết kiệm năng lượng. Do đó, chúng là đồ uống tuyệt vời giữa tập thể dục hoặc chạy bộ.

6. Nước thận-dứa khỏe mạnh cũng rất giàu kali, giúp duy trì cân bằng điện giải. Điều này có thể thúc đẩy chức năng thận và giảm đau cơ.

Lan Lan (theo MagforWomen)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365