Những người khỏe mạnh cần kiểm tra thường xuyên?

Trả lời:

Khi không có triệu chứng khó chịu, ngay cả khi bạn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh, bạn nên tiến hành kiểm tra thường xuyên, bao gồm kiểm tra hệ thống sinh dục và sinh sản, với mục đích duy nhất là nhanh chóng ngăn ngừa và phát hiện bệnh. Đây là một phần quan trọng trong lối sống của nhiều phụ nữ ở các nước phát triển. Lợi ích của việc kiểm tra thường xuyên:

– Bác sĩ sẽ thông báo cho bạn về các yếu tố rủi ro có thể xảy ra đối với tuổi tác. Sức khỏe, từ đó mọi người có thể dễ dàng theo dõi các thay đổi (so với trước và sau).

– Giúp phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn. – Để có hiệu quả, sau mỗi lần khám, mỗi phụ nữ phải được chuẩn bị trước và phải thông báo cho bác sĩ, vì cô ấy thường không có nhiều thời gian để tiếp nhận bệnh nhân. Thông tin sau đây luôn luôn cần thiết:

– Lịch sử y tế (nguyên nhân hoặc nguyên nhân của phẫu thuật, cấp cứu, năm sai sót y khoa, bản sao) Kiểm tra được thực hiện, hồ sơ phẫu thuật …) .

– Tiền sử gia đình mắc bệnh (bệnh tim, ung thư , Huyết áp cao, tiểu đường … ở người thân, tuổi mắc bệnh và các nguyên nhân có thể) .

– Các loại thuốc thông thường hoặc bổ sung vitamin, khoáng chất, phản ứng thuốc (don lồng bỏ qua các loại bệnh đã được tiêm phòng trong y học cổ truyền hoặc truyền thống ?, viết cho cơ quan đăng ký sức khỏe để nhớ tiêm vắc-xin phòng uốn ván năm ngoái, bạch hầu, sởi, viêm gan A, viêm gan B, viêm phổi và cúm …

nên chú ý đến những lo ngại này mà bác sĩ phải giải quyết Lo ngại.

Phòng ngừa là trọng tâm của thói quen kiểm tra lại, vì vậy các bác sĩ sẽ tập trung vào kiểm tra y tế để phát hiện sớm (sàng lọc) hoặc lập kế hoạch để giúp duy trì sức khỏe. Tất nhiên, nếu bạn có triệu chứng Khi nó nhẹ hơn, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức mà không cần chờ khám định kỳ.Về phản ứng và hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp người phụ nữ tham gia tích cực vào quá trình phòng bệnh trong suốt cuộc đời mình, bởi vì thông thường chỉ khi chúng ta hiểu đầy đủ các rủi ro, chúng ta sẽ biết rằng căn bệnh này là ý thức nhất. Không phải tất cả các kỳ thi thông thường là phức tạp. Khi một phụ nữ còn trẻ, việc kiểm tra thường xuyên thường là kiểm tra vùng chậu để phát hiện các bệnh phụ khoa thông thường, đo huyết áp và nhận lời khuyên về lối sống và sức khỏe tình dục. Khi bạn lớn lên, bạn phải vượt qua chụp nhũ ảnh, trực tràng, lipit máu, v.v … Tiến sĩ Tao Xu Shandong, sức khỏe và cuộc sống

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365