Thế còn một IVF thành công?

Trả lời:

Xin chào, chị!

Quá trình thực hiện IVF là một quá trình bao gồm nhiều bước, chẳng hạn như hoàn thành các tài liệu, kích thích buồng trứng và hút trứng để chuyển vé. Đặc biệt, chuyển phôi là một trong những bước quan trọng nhất mà bệnh nhân phải trải qua.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Nam Học và Hà Nội hiếm khi hút trứng. Trứng thu thập từ quá trình này sẽ được thụ tinh trong phòng thí nghiệm để tạo phôi. Phôi được chuyển vào tử cung thông qua chuyển phôi và sau đó được cấy ghép. Nhiếp ảnh: Minh Thu .

Khi chuyển phôi, nhà phôi học đặt phôi vào ống thông (ống thông được làm bằng nhựa mỏng, mềm), chứa môi trường và nhiệm vụ của bác sĩ. Bác sĩ sẽ đặt phôi ở vị trí hợp lý dưới sự hướng dẫn của siêu âm bụng. Chuyển phôi là một quá trình nhẹ nhàng và không đau, nhưng bệnh nhân vẫn có một số lo ngại. Do đó, để đảm bảo kết quả tốt nhất, bệnh nhân nên chú ý:

– Trước khi chuyển phôi là một bước rất quan trọng, vì tâm lý của bệnh nhân có thể rất nặng nề. Chúng ta phải sử dụng thuốc uống và một nhóm thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ và sử dụng đúng 4 loại thuốc: đúng thuốc, đúng liều, đúng lộ trình và đúng thời điểm.

– Vào ngày chuyển phôi, để đảm bảo an toàn và thuận tiện, bệnh nhân nên làm: không trang điểm, không ngửi mùi nước hoa hoặc hóa chất để đảm bảo sức khỏe tốt hơn, uống nước và tránh đi tiểu để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển phôi. . Hơn

– Chuyển phôi là một quá trình, mất khoảng 10 đến 12 ngày để thử thai. Trong giai đoạn này, bệnh nhân tâm lý sẽ rất lo lắng và lo lắng. Do đó, bệnh nhân cần đặc biệt chú ý: -Trong bệnh viện: khoảng 20 đến 30 phút sau khi chuyển phôi, bệnh nhân có thể thức dậy để đi tiểu, tránh bàng quang và nằm trên giường bệnh nhân để theo dõi. 2 giờ chăm sóc chỉ có thể được phát hành với sự đồng ý của nhân viên y tế.

Quá trình theo dõi sau khi chuyển phôi về nhà: Bệnh nhân phải tuân theo chỉ định của bác sĩ, ăn uống bình thường, “đồ uống nấu chín và đun sôi”, tránh thức ăn gây kích ứng, nếu không sẽ gây táo bón hoặc mất thể tích. Tập thể dục vừa phải, tránh làm việc nặng, và không bao giờ đứng yên. Nếu công việc nhẹ nhàng, bạn có thể đi làm như bình thường. Hãy giữ tinh thần thoải mái và tránh căng thẳng. Toàn bộ cơ thể và cơ quan sinh sản đều có sức khỏe tốt. Trước khi thử thai, nên tránh yêu. Nếu bạn theo dõi tại nhà, nếu bệnh nhân bị đau bụng dữ dội, chảy máu âm đạo đỏ hoặc khó thở … vui lòng thông báo ngay cho bác sĩ tham gia để được tư vấn tốt nhất. Bệnh nhân cần thực hiện các xét nghiệm mang thai theo chỉ định của bác sĩ để tránh nhầm lẫn sớm và lo lắng. Quá trình sau khi chuyển phôi sẽ là một quá trình trong đó bệnh nhân tràn đầy tự tin và hy vọng. Lo lắng, bồn chồn. Do đó, vui lòng duy trì thái độ lạc quan và làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chuc bạn sơm binh phục!

Bác sĩ Nguyễn Thanh Trung, chuyên gia hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Nan Phường, hiếm ở Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365