Giải quyết chuyển tiền

Theo thông tin bạn cung cấp: Bạn là người Việt Nam đã định cư tại Hoa Kỳ, và bây giờ bố mẹ bạn cũng đã nhận được thẻ thường trú, vì vậy bố mẹ bạn có thể gửi tiền đến Hoa Kỳ thông qua tài khoản của họ hoặc tài khoản của bạn. Tài liệu chuyển tiền của bạn có thể được tìm thấy trong phần “Thanh toán quyết toán”. Số tiền chuyển sẽ cao hơn và có thể vượt quá 50.000 đô la Mỹ một lần.

Nếu chuyển tiền nằm trong phần “Chuyển tiền”.

Nếu việc chuyển tiền được thực hiện thông qua tài khoản cha mẹ, các tài liệu bắt buộc: bản sao tài liệu chứng minh rằng cha mẹ bạn đã được chấp thuận định cư tại Hoa Kỳ (với bản dịch gốc và được chứng nhận bởi cơ quan dịch thuật không phải là tiếng Việt và tiếng Anh Ngôn ngữ), bản sao hộ chiếu của người xuất cảnh – là cha mẹ của bạn. Nếu cha mẹ của bạn muốn chuyển hơn 50.000 đô la Mỹ cùng một lúc, bạn phải xuất trình các tài liệu chứng minh nguồn chuyển tiền là hợp pháp. Đây là một cuốn sách bán hàng hoặc tiết kiệm … Nếu bạn chuyển tiền vào tài khoản của mình, bạn phải có tài liệu chứng minh rằng bạn là cha mẹ.

Hiện tại, ABBank tham gia hệ thống SWift-Hiệp hội viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu. Với sự trợ giúp của hệ thống SWIFT, tiền được chuyển từ khách hàng sẽ nhanh hơn, an toàn hơn và có lợi hơn. Tổ chức dịch vụ chuyển tiền của ABBank có hơn 4.000 chi nhánh tại 60 quốc gia / khu vực trên toàn thế giới. Dịch vụ chuyển tiền của họ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tiền thông qua các ngân hàng trung gian và nhận thanh toán kịp thời. Sớm nhất

— Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chi nhánh ABBank, văn phòng giao dịch quốc gia hoặc dịch vụ tư vấn 24/7: (08) 38.365.365 / 1900.571.581

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác của ABBank Câu hỏi và câu trả lời Cung cấp dịch vụ và dịch vụ tại đây hoặc gửi câu hỏi đến địa chỉ email: info@abbank.vn .

(Nguồn: ABBank)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365