Worm đã sống trên đầu của một người đàn ông trong 4 năm

Đây là trường hợp đầu tiên như vậy được ghi nhận ở Anh. Sau rất nhiều phân tích, bác sĩ đã tìm thấy một vật thể tròn kỳ lạ, bò 5 cm từ một nửa não đến nửa kia của người đàn ông 50 tuổi bị một con sâu khác.

Phân tích từ 2008 đến 2012 cho thấy khi thời gian trôi qua, tại các rãnh (mũi tên) xuất hiện trong đầu bệnh nhân. Ảnh: Tin tức và hình ảnh quốc gia. Theo tờ Guardian, sinh thiết được thực hiện tại một bệnh viện ở Cambridge cho thấy đây là một loại giun hiếm, có tên khoa học là Spirometra erinaceieuropaei. Từ năm 1953 đến nay, chỉ có 300 trường hợp ký sinh trùng này ở người được ghi nhận trong y học, trong đó chỉ có 2 trường hợp được ghi nhận ở châu Âu.

Sán này thường được tìm thấy ở động vật lưỡng cư. Cuộc sống với loài giáp xác ở Trung Quốc đã chấm dứt vòng đời của mèo và chó, đạt 1,5 m ở tuổi trưởng thành.

Bệnh nhân có nguồn gốc từ Trung Quốc, và có thể con sán dây bị nhiễm bệnh đã đến thăm ở nước này kể từ năm 2012 đến từ thịt hoặc nước bị nhiễm ký sinh trùng. Con giun băng truyền qua cơ thể nó và làm tê liệt não. Vì sinh vật này không có miệng, các nhà khoa học tin rằng nó sẽ hấp thụ chất dinh dưỡng từ não trong cơ thể.

Các bác sĩ đã sử dụng thuốc để tiêu diệt sán trong não bệnh nhân. Họ cũng nói rằng anh rất vui vì đây là một sự may mắn “mềm mại”, bởi vì nếu có nhiều dữ liệu hơn, cô có thể đã đẻ trứng và sử dụng bộ não của bệnh nhân để nuôi dạy đứa trẻ. Cho đến nay, mặc dù đã bình phục hoàn toàn, bệnh nhân vẫn nghiện các sinh vật từng tồn tại trong não.

Trường hợp chỉ được báo cáo bởi bác sĩ. Họ dự định phân tích DNA của động vật và sử dụng nghiên cứu để giúp chẩn đoán nhiễm sán dây ở người nhanh hơn và cách điều trị.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365