Những khoản tiết kiệm trong quá khứ giúp bạn yên tâm

Đó là mong muốn chính đáng của nhiều người để tận hưởng tuổi già và không phụ thuộc vào tài chính của trẻ em. Biết được điều này, Havana đã tung ra một sản phẩm tiền gửi để giúp khách hàng lên kế hoạch cho các kế hoạch tài chính trong tương lai của họ.

Sản phẩm có nhiều chức năng cơ bản, như lãi suất phù hợp với thị trường, rút ​​tiền linh hoạt trước hạn hoặc tiền gửi thế chấp vay ngân hàng, số tiền gửi và số tiền gửi chủ động; phương thức thanh toán linh hoạt và thay đổi: từ tài khoản hiện tại hoặc thông qua ngân hàng hiện đại Chuyển tự động qua các kênh (ATM, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động), dễ dàng theo dõi biến động số dư thông qua ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động, một nhóm tư vấn nhiệt tình sẽ thường xuyên thông báo cho khách hàng về số tiền tích lũy để đạt được số tiền cần thiết; Các tổ chức thực hiện giao dịch, hưởng lợi từ BIC-Global Security (lên tới 500 triệu đồng), tận dụng nhiều ưu đãi do các hoạt động quảng cáo của cung cấp.

Sử dụng sản phẩm tiền gửi hưu trí, khách hàng có thể chủ động xác định loại tiền gửi (VND hoặc USD), thời hạn gửi và thời hạn. Hàng tuần, hàng tháng hoặc khoảng thời gian cụ thể phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch quốc gia hoặc dịch vụ tư vấn 24/7 qua số điện thoại: 1900 9247.

(Nguồn: VIP)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365