Sách đỏ có tách biệt với đất chung không?

Các giấy tờ mua đất giữa chúng tôi được viết tay. Trong quá trình mua, chủ sở hữu và vợ vẫn còn sống, và sau một thời gian, chúng tôi sẽ tách cuốn sách này cho chúng tôi. Vào năm 2010, tại thời điểm ông qua đời, chủ sở hữu đã không chia sách, điều này giúp chúng tôi dễ dàng cho mượn cuốn sách cho toàn bộ khu vườn để đi qua chương trình.

Tôi muốn hỏi liệu sổ đỏ của đất có thể được tách ra không. Có phải chỉ là nhà của tôi, hoặc tôi phải chia 72 mét vuông trước khi tách ra? Những gì cần thiết cho thủ tục này? Ngân sách là gì? – 范 Mitch -Trả lời: -Theo Bộ luật Dân sự, phụ nữ và trẻ em là người thừa kế quyền sử dụng đất của người chết. . Vợ con phải hoàn thành quá trình thừa kế để được thừa kế quyền sử dụng đất. Điều 50 của “Luật công chứng” năm 2006 quy định về việc tuyên bố thành công trong văn phòng công chứng. Bộ luật dân sự và Luật công chứng quy định rằng “ quyền sử dụng đất đã được thực hiện và việc chuyển nhượng bắt buộc được thực hiện bởi văn phòng công chứng. Do đó, các tài liệu bạn đã viết với người bán đất trong năm 2008 chỉ mang tính tham khảo. Bây giờ, khi chồng chết, bạn có thể yêu cầu vợ hoặc con (được vợ và các con khác ủy quyền) ký hợp đồng với bạn và người đã mua đất với bạn, mỗi người một hợp đồng. Chuyển nhượng quyền sử dụng đất tương ứng với mỗi bên. Hợp đồng mới này đã được ký kết tại văn phòng công chứng.

Theo Điều 105, khoản 2, Luật đất đai năm 2013, bạn phải thực hiện bước tiếp theo và yêu cầu ủy ban nhân dân trong khu vực của bạn rằng đất phải được sử dụng cùng với diện tích theo hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Trong ủy ban nhân dân khu vực, bạn sẽ được thông báo về mức độ nghĩa vụ tài chính liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau khi hết hạn. Ủy ban nhân dân khu vực sẽ xem xét vị trí địa lý và danh sách giá đất áp dụng cho khu vực địa phương.

Do đó, thủ tục tách biệt với Sổ đỏ mà bạn yêu cầu được hiểu là một loạt các nhiệm vụ, cụ thể: tuyên bố thừa kế, ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và yêu cầu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Nội các Hà Nội d’avoca ts Chuong Duong Luật sư Lê Vinh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365