Giải pháp giúp phụ nữ quản lý chi tiêu tốt hơn

Một nghiên cứu được công bố bởi HSBC cho thấy gần một nửa (46%) phụ nữ trong độ tuổi lao động trên thế giới, thường được gọi là “lõi”, vẫn không biết làm thế nào để bắt đầu tiết kiệm. Theo báo cáo, trong gia đình, người vợ chịu trách nhiệm tiêu dùng nhỏ, trong đó 58% phụ nữ quản lý chi tiêu hàng tuần, trong khi đàn ông chiếm 32%. Mặt khác, người chồng chịu trách nhiệm tiết kiệm hộ gia đình (51% cho nam và 42% cho nữ), đầu tư (50% cho nam và 34% cho nữ) và chi tiêu lớn (47% cho nam và 27% cho nữ).

Tương tự, theo báo cáo, chỉ có 42% phụ nữ cảm thấy hoàn toàn biết chữ về tài chính, trong khi 54% đàn ông cảm thấy như vậy. Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp một nửa thế giới quản lý chi phí gia đình của họ một cách tự tin hơn.

Lập kế hoạch chi tiêu

vì vậy bạn không cần phải đặt câu hỏi “Tiền đã đi đâu?” Phụ nữ cần ước tính các khoản thanh toán hàng tháng nên được ưu tiên trong ngân sách gia đình và đặt ra các tiêu chuẩn cho “chi tiêu linh hoạt” mà không phải “cạn kiệt”. “Phụ nữ cũng phải nghiêm khắc với bản thân, để không đưa ra các quy tắc khi lựa chọn hàng hóa / dịch vụ để tránh rơi vào bẫy mua sắm – tránh thực tế là tổng chi tiêu mua hàng nhỏ đôi khi vượt quá thực tế là mua hàng lớn. – Chi phí định kỳ hàng năm như học phí, bảo hiểm, v.v. Chăm sóc sức khỏe … Phụ nữ có thể dựa vào thời gian thanh toán để “tiết kiệm” tiết kiệm ngắn hạn tương ứng với thời gian vào tài khoản của bạn.

Thường xuyên theo dõi chi tiêu và chi tiêu

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng quản lý tài chính trên điện thoại. Chương trình – Cung cấp một công cụ đơn giản để theo dõi thu nhập và chi tiêu. Khoa học, phát triển thói quen ghi chú hàng ngày và kiểm tra chúng thường xuyên, để so sánh các thay đổi trong hành vi tiêu dùng cá nhân và gia đình ở các giai đoạn khác nhau và điều chỉnh hợp lý để đảm bảo khả năng của các gia đình Tài chính ổn định và bền vững. Phụ nữ không nên quên các phương thức thanh toán phi tiền tệ phổ biến hiện nay, như thanh toán trực tuyến, ví điện tử, thanh toán QR … và nhiều chương trình tiện ích. Liên kết thông minh với tài khoản ngân hàng và qua Internet Ngân hàng / Di động Ngân hàng dễ dàng tìm kiếm các giao dịch cũng sẽ giúp bạn kiểm soát chi phí nhanh hơn và hiệu quả hơn .

Chọn kênh tiết kiệm phù hợp

Ngoài phương pháp “tăng và giảm chi phí”, mọi người nên dự trữ một số tiền nhất định Một khoản tiết kiệm lớn để dự trữ và đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong tương lai. Hàng tháng, bạn phải khấu trừ một phần thu nhập để gửi vào ngân hàng, và ngay lập tức tiêu tiền hoặc số tiền gửi còn lại khi có thu nhập bất thường.

Bạn có thể yêu cầu trợ giúp Đối với các ngân hàng có liên quan, điều này chỉ áp dụng cho các chính sách tiền gửi của phụ nữ. Ví dụ: sản phẩm tiết kiệm “Nhà xây dựng” của Ngân hàng Công đoàn Bắc Á. Với khoản tiền gửi 10 triệu đồng trong ít nhất 12 tháng trở lên, khách hàng có thể được hưởng thêm Lãi suất ưu đãi, số lượng tài khoản tiết kiệm không giới hạn và giảm ngay 1% mỗi năm. Được sử dụng cho các khoản thế chấp kinh tế. Nếu khách hàng có số dư tiền gửi tối thiểu là 1 tỷ đồng, họ cũng sẽ nhận được giá trị tại các cửa hàng TH Truemart trên toàn quốc. Phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

Liên hệ số 1-800-588-828. – Phụ nữ trong các dịp quốc tế (từ 6/3 đến 8/3), Bắc Á cung cấp cho tất cả khách hàng khoản đặt cọc ít nhất 50 triệu đồng , Lãi suất trợ cấp tiền mặt từ 6 tháng hoặc 181 ngày hoặc lâu hơn, tương đương với 0,083% thêm mỗi năm, sổ tiết kiệm. Ngoài ra, khách hàng VIP nữ cũng sẽ nhận được chứng từ TH Truemart bổ sung để khám phá các sản phẩm của TH Group Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ luôn được hưởng lợi từ các ưu đãi hiện tại tương ứng với sản phẩm tiền gửi đã chọn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365