Bệnh gì khiến thanh thiếu niên luôn mệt mỏi và mệt mỏi?

Cảm giác mệt mỏi nhất là khi tôi thức dậy vào buổi sáng, nó thường giảm vào buổi chiều, đôi khi khó thở. Ngoài ra, tôi cũng bị đau cổ sau gáy, và 2 cơ vai rất khó chịu. Cô ngủ ngon và ăn ngon. Hãy hỏi bác sĩ tại sao bạn có những triệu chứng này. Cảm ơn bạn (Haile).

Minh họa: wikihow.

Trả lời:

Bạn chỉ mới 18 tuổi và bạn đã gặp phải những vấn đề trên do một số lý do sau: — Ăn kiêng-Nếu chế độ ăn kiêng của bạn Không khỏe mạnh. Ví dụ, hấp thụ một lượng lớn caffeine, chất béo và đường sẽ khiến bạn cảm thấy buồn ngủ vì các chất này phá vỡ sự trao đổi chất tự nhiên và tạo ra các chất độc hại tích tụ trong cơ thể. . Bạn có thể kiểm tra 9 mẹo ăn uống lành mạnh cho mọi lứa tuổi. — Vấn đề về tuyến giáp

Một số người đã giảm chức năng tuyến giáp và trao đổi chất khi còn trẻ. Tuyến giáp là bộ phận duy trì năng lượng và trao đổi chất trong cơ thể. Khi tuyến giáp bị bệnh, bạn sản xuất ít hormone hơn, khiến bạn mệt mỏi và đau nhức hơn. Do đó, một bác sĩ nên được tư vấn để được tư vấn cụ thể.

Các vấn đề về khớp và cột sống

Các triệu chứng đau thường biểu hiện là tư thế xấu, như ngồi quá nhiều, ngồi thẳng, ít vận động … Tình trạng này dẫn đến tăng áp lực, kéo xương sườn và vai. Theo thời gian, sự gia tăng áp lực có thể gây khó thở vì xương sườn không được căng hoàn toàn, điều đó có nghĩa là bạn không thở đủ không khí như bình thường. Điều này sẽ gây ra cảm giác khó thở, khó thở.

Sau vài tháng sai tư thế, các cơ bắp sẽ bắt đầu đau và giảm khoảng cách chúng kéo dài. Nếu bạn không sửa tư thế, những cơn đau cơ này sẽ tăng lên. Để hiểu vấn đề cụ thể mà bạn đang gặp phải, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chỉnh hình để tìm lời khuyên về can thiệp kịp thời để ngăn ngừa bệnh trở nên tồi tệ hơn. Giải pháp tốt. Nói chung, thay đổi sang một chiếc giường tốt hơn hoặc khó hơn sẽ làm giảm hầu hết các vấn đề bạn gặp phải. Ngoài ra, bạn cần phát triển những thói quen tốt, chẳng hạn như ngồi thẳng, không ngồi lâu, tập thể dục nhiều hơn … Bạn có thể tham khảo tư thế đứng, ngồi, nằm, và tập thể dục để giảm đau lưng. VnExpress.net luôn song hành cùng nhau.

Bác sĩ Paul D’Alfonso, Thần kinh cột sống, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Maplewood

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365