Phương pháp này phải được vận hành theo bất kỳ cách nào?

Trả lời:

Diopter được tăng lên và không có điều trị cụ thể. Để không phải dựa vào kính trong một thời gian dài, phẫu thuật là phương pháp tốt nhất.

Hiện nay có các phương pháp bán phẫu thuật phổ biến, như can thiệp độ cong giác mạc, bao gồm Smile, Lasik, SmartSurFace … hoặc can thiệp nội nhãn. Như ICL Phakic. Những phương pháp này có thể cải thiện thị lực, nhưng bệnh nhân cần trải qua kiểm tra mắt để chọn phương pháp chính xác.

Tôi nghĩ bạn 30 tuổi, cận thị là 7-8 độ, đặc biệt là giác mạc mỏng. , Phương pháp ICL Phakic phải được chọn. Bởi vì giác mạc không cần phẫu thuật laser (LASIK, SmartSurface, Smile …), và nó không an toàn.

Phakic ICL là một phương pháp phẫu thuật đưa một thấu kính rất nhỏ vào mắt. Những người bị tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) cần phải trải qua một vết mổ rất nhỏ khoảng 2,2 đến 2,8 ly, khoảng 5 phút phẫu thuật nhanh chóng, không đau, không chảy máu, chỉ cần gây mê. — -Trước khi thực hiện phẫu thuật, các thông số mắt phải được đánh giá chính xác, chẳng hạn như khúc xạ kế (xác định mức độ, xác định trục giao thoa), đo độ sâu của thành phần, đo góc của thành phần, lấy sơ đồ giác mạc, sau đó tính toán áp lực nội nhãn trên phần mềm chuyên nghiệp. .. để tính số lượng kính, kích thước của kính, trục của kính (nếu có loạn thị).

Tuy nhiên, thời gian chuẩn bị của quá trình này dài hơn các phương pháp khác vì kính được đặt từ nước ngoài. Kính sẽ được sản xuất theo thông số kỹ thuật cá nhân và bàn giao cho Việt Nam sau 3-5 tuần.

Thấu kính thế hệ mới được làm từ vật liệu sinh học collagen tinh khiết có đặc tính sinh học cao. Sự lắng đọng của các mảnh vụn tế bào sẽ không gây ra sự đào thải của hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Một đặc điểm khác của ống kính này là nếu ống kính cần được đặt theo chiều ngang, nó có thể được sửa chữa hoàn toàn và thay thế bằng một ống kính mới.

Bác sĩ Nguyễn Văn Sanh Hà Nội, Bệnh viện mắt công nghệ cao

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365