Bạn trai của tôi tiêu thụ bất hợp pháp, tôi có liên quan đến nó?

Tôi biết rõ tiền, nên tôi sợ, nhưng tôi không dám rời đi. Tôi chỉ lo lắng nếu bạn trai của tôi bị bắt, liệu có phải là tội ác nếu tôi sử dụng số tiền anh ấy kiếm được như thế này?

Tư vấn viên

Thu nhập từ các hoạt động an ninh, đánh bạc và buôn bán các chất bị cấm. Hàng hóa bất hợp pháp sẽ được thu hồi từ các quỹ quốc gia và bị tịch thu. Những người biết rằng tài sản thu được do hoạt động tội phạm vẫn được giấu kín và tiêu thụ vì lợi ích riêng của họ sẽ bị đối xử và coi là hành vi che giấu và tiêu thụ tài sản của người khác. – Bạn trai của bạn lưu trữ, sử dụng hoặc trao đổi ma túy bất hợp pháp chưa được phát hiện hoặc thao túng, nhưng đó là bất hợp pháp theo luật hình sự. Một khi bạn biết và vẫn sử dụng tài sản của hoạt động tội phạm, bạn vi phạm luật hình sự.

Tài sản gây ra bởi tội phạm thường được hiểu là tài sản được tạo ra liên quan trực tiếp. Tội phạm và cơ quan có thẩm quyền có thể xác định người chuyển hàng từ hoạt động tội phạm, người nhận và lý do chuyển.

Nếu hàng hóa hoặc vật phẩm là bất hợp pháp từ 1 tỷ đồng trở lên và thu nhập bất hợp pháp đạt 300 triệu đô la Mỹ trở lên, tội phạm Người sẽ bị giam cầm trong 15 năm. Người phạm tội cũng có thể bị phạt từ 5.000.000 đến 50.000.000 đồng hoặc tịch thu toàn bộ hoặc một phần tài sản của họ.

Luật sư Quách Thành Lục Luật sư Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365