Ngành nào sẽ bị cấm vào năm 2021?

Lời khuyên dành cho luật sư:

Theo quy định tại Điều 6 của Luật Đầu tư năm 2020, từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, 8 trường hợp đầu tư thương mại sau đây đều bị cấm. Luật.

2. Buôn bán hóa chất và khoáng sản được quy định trong Phụ lục 2 của luật.

3. Buôn bán mẫu vật của động vật và thực vật được liệt kê trong Phụ lục 1 của Công ước Thương mại Quốc tế. Động vật hoang dã tự nhiên đang bị đe dọa Trong số các loài động vật và thực vật, theo quy định của Phụ lục III của pháp luật, mẫu vật của loại thực vật rừng, động vật và động vật thủy sinh đầu tiên bị đe dọa bởi các mối đe dọa tuyệt chủng hiếm hoặc hiếm trong tự nhiên.

4. Kinh doanh mại dâm

5. Đại lý, tổ chức, xác chết, nội tạng người, thai nhi.

6. Hoạt động thương mại liên quan đến sinh sản vô tính của con người .

7. Kinh doanh pháo.

8. Cho thuê dịch vụ đòi nợ.

Trong phân tích, thử nghiệm, nghiên cứu khoa học, vệ sinh và y học Về sản xuất, điều tra hình sự, bảo vệ an ninh quốc phòng, việc sản xuất và sử dụng các sản phẩm được đề cập trong các trường hợp 1, 2 và 3 nêu trên đều tuân thủ các quy định của chính phủ.

Do đó, so với các quy định hiện hành, “Luật đầu tư năm 2020” Hai lệnh cấm hoạt động đã được thêm vào. Đầu tư thương mại là kinh doanh pháo và dịch vụ đòi nợ.

Luật mới cũng làm rõ và nghiêm cấm hơn các hoạt động đầu tư và thương mại liên quan đến con người (nghĩa là việc bán xác người và thai nhi đều bị cấm). )

Luật Đầu tư năm 2020 sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 và thay thế Luật Đầu tư 2014-Phạm Thanh Hữu, luật sư của Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365