IVF thành công nên làm gì?

Trả lời:

Chào chị!

Quá trình IVF bao gồm nhiều bước, chẳng hạn như hoàn thành vụ án, kích thích buồng trứng và hút trứng để chuyển tiền. Đặc biệt, chuyển phôi là một trong những bước quan trọng nhất mà bệnh nhân phải thực hiện.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Nam Học và Hà Nội hiếm khi hút trứng. Trứng thu được từ quá trình này sẽ được thụ tinh trong phòng thí nghiệm để tạo ra phôi. Thông qua chuyển phôi, sau đó cấy, phôi được chuyển vào tử cung. Ảnh: Minh Thu.

Trong quá trình chuyển phôi, nhà phôi học sẽ đưa phôi vào một ống thông (một ống thông dài, mảnh làm bằng nhựa mỏng) có chứa môi trường và nhiệm vụ của bác sĩ. Bác sĩ sẽ đặt phôi ở vị trí hợp lý dưới sự hướng dẫn của siêu âm bụng. Chuyển phôi là một quá trình nhẹ nhàng và không đau, nhưng bệnh nhân sẽ luôn có một số mối quan tâm. Do đó, để đảm bảo kết quả tốt nhất, bệnh nhân nên chú ý: -Đây là bước rất quan trọng trước khi chuyển phôi, vì tâm lý của bệnh nhân có thể rất nặng nề. Chúng ta phải sử dụng thuốc uống và 4 loại thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ: đúng thuốc, đúng liều lượng, đúng lộ trình và đúng thời gian .

– Vào ngày chuyển phôi, để đảm bảo an toàn và lợi ích, bệnh nhân nên làm như vậy : Không trang điểm, không nước hoa hoặc hóa chất có mùi, để đảm bảo sức khỏe tối ưu, uống nước và tránh đi tiểu để tạo điều kiện chuyển phôi. Hơn

– Chuyển phôi là một quá trình, mất khoảng 10 đến 12 ngày để thử thai. Trong giai đoạn này, bệnh nhân tâm lý sẽ rất lo lắng và lo lắng. Do đó, bệnh nhân cần đặc biệt chú ý: -Trong bệnh viện: Khoảng 20-30 phút sau khi chuyển phôi, bệnh nhân có thể thức dậy để đi tiểu, tránh bàng quang và nằm bên giường bệnh để theo dõi. Điều dưỡng mất hai giờ và chỉ có thể được phát hành với sự đồng ý của nhân viên y tế.

Theo dõi quá trình tại nhà sau khi chuyển phôi: Bệnh nhân phải tuân theo chỉ định của bác sĩ, ăn chế độ ăn bình thường, uống nước, “uống nước sôi sau khi nấu”, tránh các thực phẩm gây kích thích có thể gây táo bón hoặc một lượng lớn thức ăn rải rác và tập thể dục nhẹ nhàng , Tránh làm việc nặng và không bao giờ đứng yên; nếu công việc nhẹ, bạn có thể đi làm như bình thường. Hãy giữ một tâm trạng thoải mái và tránh căng thẳng. Toàn bộ cơ thể và bộ phận sinh dục. Mối quan hệ nên tránh trước khi thử thai. Trong quá trình theo dõi tại nhà, nếu bệnh nhân bị đau bụng dữ dội, chảy máu âm đạo đỏ, khó thở … hãy thông báo ngay cho bác sĩ để được tư vấn tốt nhất. Quá trình thử thai cần được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ để tránh nhầm lẫn và lo lắng sớm. Quá trình sau khi chuyển phôi sẽ là một quá trình khiến bệnh nhân tràn đầy tự tin, hy vọng, lo lắng và khó chịu. Do đó, hãy giữ thái độ lạc quan và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Du học hà nội và hiếm

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365