Bạn trai của tôi tiêu thụ bất hợp pháp, tôi có liên quan đến nó?

Tôi biết rõ tiền, nên tôi sợ, nhưng tôi không dám rời đi. Tôi chỉ lo lắng về việc bạn trai của tôi bị bắt. Tôi sẽ phạm tội nếu tôi sử dụng tiền của anh ấy như thế này?

Tư vấn viên

Thu nhập từ các hoạt động an ninh, đánh bạc và buôn bán các chất bị cấm. Tài sản bất hợp pháp sẽ được thu hồi và tịch thu từ các quỹ của nhà nước. Những người biết rằng tài sản thu được do hoạt động tội phạm vẫn được giấu kín và tiêu thụ vì lợi ích riêng của họ sẽ bị đối xử và coi là hành vi che giấu và tiêu thụ tài sản của người khác. – Hành vi lưu trữ, sử dụng hoặc trao đổi các chất bị cấm của bạn trai chưa được phát hiện hoặc đã bị thao túng, nhưng đó là bất hợp pháp theo luật hình sự. Một khi bạn biết và vẫn sử dụng tài sản trong các hoạt động tội phạm, bạn vi phạm luật hình sự.

Tài sản hình sự thường được hiểu là tài sản được tạo ra liên quan trực tiếp. Cơ quan hình sự và cơ quan có thẩm quyền có thể xác định người được chuyển từ hoạt động tội phạm, người nhận chuyển nhượng và lý do chuyển nhượng tài sản.

Nếu tài sản hoặc vật đó là bất hợp pháp 1 tỷ đồng trở lên, tiền lãi bất hợp pháp là 300 triệu đô la Mỹ trở lên , Người phạm tội sẽ bị phạt tù 15 năm. Người vi phạm có thể bị phạt 5.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng hoặc tịch thu toàn bộ hoặc một phần tài sản của họ.

Luật sư Quách Thành Lục Luật sư Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365