Những bệnh nào không nên gây ra?

Lái xe trong một thời gian dài sẽ khiến những người bị suy tim cảm thấy mệt mỏi, dễ bị rối loạn nhịp tim, rối loạn nhịp tim, dẫn đến thuyên tắc não, đột quỵ và ngừng tim. Ngồi trong một thời gian dài là một yếu tố tốt cho nhồi máu cơ tim cấp do bệnh động mạch vành.

Những người lái xe trong một thời gian dài ở vị trí tim sẽ gây ra mệt mỏi và rối loạn nhịp tim. Ảnh: Điện báo – Người bị hen suyễn ngồi điều hòa trong thời gian dài hoặc hít phải một lượng lớn bụi dễ bị kích thích, co thắt phế quản, khó thở, không thể điều khiển tay lái, gây nguy hiểm cho bản thân và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Bệnh nhân bị giãn phế quản có thể gặp tác dụng phụ như run tay, vì vậy lái xe không an toàn.

Ngồi sau tay lái trong một thời gian dài sẽ gây ra mệt mỏi và có thể gây co giật. Bệnh nhân sẽ bị co giật, mất ý thức tạm thời và rất nguy hiểm khi lái xe. Những người bị cơn thiếu máu não thoáng qua, tê, đột quỵ hoặc đột quỵ nhẹ (chân yếu và yếu tay) nhưng vẫn có thể sống bình thường dễ bị bệnh mạch máu não tái phát. Xuất huyết não hoặc não. Những người bình thường nhưng dùng một số loại thuốc gây buồn ngủ cũng nên cẩn thận khi lái xe. Nếu bạn cần lái xe thường xuyên, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của các bác sĩ này. .

Cẩm Anh (theo WebMD)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365