Bạn muốn có con sớm

Trả lời:

Theo thống kê, thời kỳ thai sản cao điểm của các cặp vợ chồng là từ 24 đến 25 tuổi, sau đó giảm dần. Đối với phụ nữ, tốc độ suy giảm trong vòng 10 năm thường rất chậm, nhưng từ tuổi 35, khả năng thụ thai sẽ giảm đi rất nhiều. Với nhịp sống bình thường và đều đặn, khoảng 2-3 lần một tuần, tỷ lệ thụ thai được ước tính là 25% sau tháng đầu tiên, 75% sau sáu tháng và 90% sau một năm. Do đó, mỗi lần kiểm tra chỉ được thực hiện sau 24 tháng hoặc ít nhất một năm, vì 23% trường hợp vô sinh (có nguyên nhân rõ ràng) vẫn sinh con bình thường sau hai năm đầu, nhưng không.

Vợ chồng bạn chỉ mới 6 tháng tuổi, nhưng nếu quá khẩn cấp (do áp lực từ bên trong và bên ngoài), bạn có thể thực hiện các biện pháp sơ bộ. Sau: Trước tiên, bạn nên khuyên chồng lặp lại xét nghiệm tinh dịch để xét nghiệm tinh dịch. Nếu chất lượng tinh trùng không tốt, chồng bạn phải đến bệnh viện để điều trị. Đối với bạn, trong thời gian này, bạn chỉ cần đi khám phụ khoa và siêu âm để biết ngày rụng trứng có thường xuyên hay không.

Nhiều người tin rằng nếu họ muốn “vượt qua”, phụ nữ phải đứng yên và không thể di chuyển qua đêm. Sau khi làm “chuyện ấy”. Đây không phải là sự thật. Sau khi ra khỏi cơ thể, tinh trùng (kiềm) phải đối mặt với môi trường axit khắc nghiệt của âm đạo và tử cung, vì vậy nó luôn cố gắng “trốn” trong cổ tử cung (nghĩa là kiềm). Do đó, cổ tử cung thường được gọi là ngân hàng tinh trùng. Sau 30 phút, tinh trùng không còn kết hợp với trứng và mang thai. Do đó, nếu bạn ở yên cả đêm, điều duy nhất bạn sẽ nhận được là … nỗi đau của bạn. Thay vì chỉ định một ngày theo lịch (gây căng thẳng cho đàn ông), cả hai nên theo nhịp 2 -3 lần / tuần, thường xuyên và liên tục. Nếu vẫn thất bại sau sáu tháng nữa, tôi phải đi khám bác sĩ để phẫu thuật vô sinh.

Bác sĩ Tuổi Tre Trần Bồng Sơn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365