4 mẹo để giảm phí ngân hàng

Chuyển tiền, phí rút tiền, phí quản lý tài khoản hoặc phí thẻ tín dụng hàng năm là các khoản phí mặc định khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

4 mẹo sau đây sẽ giúp bạn trở thành một sản phẩm thông thái của khách hàng và tiết kiệm rất nhiều tiền:

– Hãy nhớ lịch thanh toán thẻ tín dụng

Ngân hàng luôn có báo cáo, email và tin nhắn, nhưng Nhiều khách hàng luôn quên lịch thanh toán. Tín dụng, thậm chí một ngày có thể khiến bạn phải trả lãi và tiền phạt không cần thiết.

Trong nhiều trường hợp, số dư chưa thanh toán trong thời gian thanh toán chỉ là vài trăm nghìn, nhưng số tiền phạt là bằng nhau. — Khách hàng nên thường xuyên cập nhật chính sách ngân hàng để giảm chi phí dịch vụ .- Don Don quên rằng chủ tài khoản có thể bỏ qua một bộ nợ trên Hệ thống quản lý tín dụng quốc gia – CIC. Do đó, bạn nên thiết lập lịch thanh toán tự động (nếu cần / tiết kiệm, ngân hàng sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của bạn để trả 5% hoặc toàn bộ số dư cho vay) và bạn nên tập thói quen kiểm tra chi tiêu từ tín dụng. Về ngân hàng trực tuyến.

Tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách tính phí của ngân hàng

Nhiều ngân hàng thực hiện các chính sách miễn phí, bao gồm quản lý tài khoản thanh toán, phí chuyển tiền và rút tiền trực tuyến và ngoại tuyến. Khách hàng nên chú ý đến các chính sách của từng thời kỳ ngân hàng.

Nếu bạn có số dư nhất định trong tài khoản thanh toán của mình, nhiều ngân hàng không tính phí cho chuyển khoản trực tuyến.

Ngân hàng Hàng hải là một trong những ngân hàng cung cấp các dịch vụ sau: nhiều gói tài khoản cho tất cả các loại khách hàng và cung cấp nhiều khoản chiết khấu phí. Nếu tài khoản của bạn có số dư tài khoản thanh toán trung bình là 5 triệu đồng mỗi tháng, bạn nên sử dụng gói tài khoản M-Money.

Thông qua gói này, khách hàng sẽ được quản lý tài khoản miễn phí (khoảng 55.000 đồng mỗi năm), phí quản lý thẻ ngân hàng (khoảng 110.000 đồng mỗi năm) và phí quản lý dịch vụ ngân hàng trực tuyến (khoảng 330.000 đồng mỗi năm). Trong một năm, tổng số tiền khách hàng tiết kiệm được là 495.000 đồng.

Trong ngân hàng, cũng có gói tài khoản M1 dành cho những khách hàng cần kiếm một khoản tiền lớn giữa các ngân hàng bằng tài khoản VND mỗi tháng.

Khách hàng không phải trả phí quản lý tài khoản 77.000 đồng mỗi tháng (tương đương 924.000 đồng mỗi năm); chuyển khoản liên ngân hàng miễn phí.

Điều này đề cập đến loại tài khoản của khách hàng cá nhân của Ngân hàng Hàng hải

Chính sách này áp dụng cho 300 giao dịch khách hàng đầu tiên mỗi tháng, tương đương khoảng 3,3 triệu đồng mỗi tháng (phí tối thiểu để chuyển khoản liên ngân hàng là 11.000 đồng). Thông qua tính toán, khách hàng có thể tiết kiệm tới 40 triệu đô la Mỹ mỗi năm.

Rút tiền ưu tiên ATM trực tuyến

(Rút tiền từ ngân hàng phát hành) Rút tiền trực tuyến ATM luôn là cách tốt nhất để tối ưu hóa phí, bởi vì hầu hết các ngân hàng hiện thu phí cho rút tiền ngoại tuyến. Nếu bạn phải rút tiền thường xuyên, bạn nên sử dụng ATM mạng nội bộ để tránh bị tính phí.

Tiêu thụ thẻ

Các chuyên gia tài chính nói rằng người tiêu dùng nên thay đổi thói quen và tiêu tiền bằng tiêu dùng thẻ, bởi vì hình thức này rất an toàn và tiện lợi …

– Cạnh tranh thị trường đã dẫn đến các ngân hàng cung cấp nhiều Gói ưu đãi giao dịch tiêu thụ thẻ, lên tới 50% mà không phải trả thêm phí.

– Không cần phải rút tiền để đối mặt với rủi ro nắm giữ tiền tệ, bạn có thể quẹt thẻ thanh toán trong nước và quốc tế cho nhiều thương nhân chấp nhận thẻ.

Thanh Thu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365