Kinh nghiệm chuyển tiền quốc tế của sinh viên quốc tế

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết hiện cung cấp dịch vụ chuyển tiền thuận tiện hơn cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, học sinh hoặc phụ huynh nên chuẩn bị các tài liệu sau đây để quá trình giao dịch nhanh hơn và thuận tiện hơn.

– Hộ chiếu hợp lệ của sinh viên quốc tế – Giấy tờ visa sinh viên hợp lệ hoặc tài liệu tương đương với thị thực vẫn còn hiệu lực – Tài liệu chứng minh học phí và chi phí sinh hoạt được đặt theo tên của sinh viên quốc tế theo lời khuyên của tổ chức đào tạo. Nếu cơ sở đào tạo không chỉ định chi phí sinh hoạt, phụ huynh phải cung cấp các tài liệu khác chứng minh rằng họ đang học tại một cơ sở đào tạo nước ngoài và sẽ được chuyển theo các hạn chế của quốc gia / khu vực. Chuyển tiền và thẻ sinh viên quốc tế.

Hiện tại, BIDV cung cấp dịch vụ mua ngoại tệ toàn cầu và chuyển tiền quốc tế. Khách hàng có thể giao dịch tại hơn 1.000 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc. Với 60 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng, các giao dịch là an toàn và chính xác. Trong phần này, mạng lưới hợp tác của Ngân hàng với các ngân hàng đại lý và các công ty chuyển tiền quốc tế có thể giúp các giao dịch diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng trên quy mô toàn cầu – ngoài ra, còn có các gói ưu đãi thường xuyên. Cụ thể, từ nay đến 27 tháng Tư, ngân hàng sẽ triển khai chương trình “mua ngoại tệ để chuyển tình yêu” để cung cấp cho khách hàng chuyển tiền quốc tế 50.000 đồng Việt Nam và có thể giành được Macbook, iPhone X, iPad và hàng trăm giải thưởng. 300.000 đồng tiền mặt.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365