Tác giả thơ, “Buổi sáng”: Panhui Yan (Phan Huyền Thu) xin lỗi độc giả

Bài thơ Bạch Lộ của Phan Huyền Thu (xuất bản năm 2014) trong “Độc lập Phan San” đã được tìm thấy có chứa nhiều cụm từ, từ và bốn bài thơ , Tương tự như tác phẩm đầu tay của Phan Ngọc Thượng Đoan (Phan Ngọc Thượng Đoan). Trước khi đặt câu hỏi cho bài thơ, Chân Huyền Thu vẫn im lặng. Hội Nhà văn Hà Nội – nơi trao giải thưởng Thơ độc lập Scar – cho biết họ đang chờ lời giải thích từ Phan Huyền Thu, vì vậy họ không bình luận.

Chia sẻ với VnExpress, tác giả Phan Ngọc Thượng Đoan chỉ rõ điểm này. Quan điểm về vụ việc này.

– Biết rằng bài thơ “Con đường trắng” (Con đường trắng) của Phan Huyền Thu rất giống với bạn, bạn phản ứng thế nào với điều này?

– Tối ngày 18/10, phóng viên HàQuang Minh gọi cho tôi và nói với tôi rằng khám phá về những bài thơ của Phan Huyền Th rất giống với bài viết của tôi trong “Buổi sáng”. Sau đó, tôi đọc thông tin của Hà Quang Minh về việc chia sẻ này trên Facebook, và tôi còn sốc hơn nữa. Bài thơ này là một dấu ấn của cảm xúc của tôi, và nó được kết nối với những ký ức ấp ủ và những cảm xúc trong quá khứ của tôi. Một người bạn đã khóc cùng tôi qua bài thơ này. Đây là một sáng tạo cá nhân, vì vậy rất khó để ai đó đưa ra cùng một ý tưởng và cùng một từ.

Sau khi bị bất ngờ lúc đầu, tôi đã gọi cho nhà thơ Pan Huang (Hội Nhà văn TP HCM). Thông báo và chia sẻ thông tin về sự kiện này.

Nhà thơ Phan Ngọc Thượng Đoan .

– Nhà thơ Phan Huyền Thu trả lời ông bằng cách gọi nhà thơ Pan Hoàng. Khoảng 30 phút sau, nhà thơ Phan Huyền Th P gọi trực tiếp cho tôi. . Ban đầu, cô ấy hỏi tôi nhận xét gì về vụ việc. Thành thật mà nói, tôi không biết nên bình luận gì vì tôi không phải là người tìm thấy hai bài thơ giống nhau. Sau đó, cô ấy bày tỏ mong muốn được giữ im lặng một lúc, bởi vì cô ấy chỉ bối rối trước những bài thơ của Du Zu và cần phải im lặng một lần nữa. Phan Huyền Thu đã khóc và nói rằng cô chưa bao giờ đọc bài thơ “Mamatinée” nhưng đã nghe bài hát Catinat Càfé do nhà soạn nhạc PhúQuang hát. Cô cũng hứa rằng vào ngày 19 tháng 10, cô sẽ bay vào Sài Gòn để gặp tôi trực tiếp.

– Bài hát “Ghanat Coffee Morning” của Phan Ngọc Thượng Đoan trong bài thơ “Buổi sáng” được anh chào đón. Bản nhạc “Back to the Old Town” (2001) được in trên CD. Phú Quang tự giới thiệu bài hát.

– Điều gì khiến bạn nói điều đó?

– Tôi đã bị tác giả “giam cầm” nhiều lần. Thậm chí còn có một nhà văn trẻ thậm chí đã xuất bản một bài thơ gợi nhớ về hoàng hôn của mẹ tôi trên một tờ báo lớn. Nhưng họ là sinh viên, vì vậy tôi không cảm thấy cần phải chấp nhận cho đến lúc này. Lúc đầu, tôi cũng muốn im lặng về Phan Huyền Thu. Nhưng sáng nay, tôi đã đọc một câu được viết bởi Phan Huyền Thu trên trang cá nhân của mình: “… Tôi đã viết bài viết này trước và sau đó in nó ra.” Tôi cảm thấy bị xúc phạm bởi danh dự của mình. Vì vậy, tôi phải nói. Cô ấy muốn tôi im lặng. Tôi thậm chí còn nhờ Phan Hoàng giúp tôi, nhưng cách cô ấy giải thích với những người bạn thơ mộng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội đã theo tôi: cô ấy chỉ là một sai lầm khi in bài thơ “Bahro” . Nếu tôi nói điều này sau bài thơ của tôi, tôi sẽ là người lấy bài thơ của anh ấy làm bài thơ của tôi chứ?

– Bạn muốn nhà thơ Phan Huyền Thu?

– Tôi rất thích Phan Huyền Thu. -Một thế hệ trẻ, tài năng và có năng lực. Tuy nhiên, tại thời điểm này, tôi cần giọng nói rõ ràng của cô ấy để giúp độc giả và các chuyên gia hiểu rõ hơn về vụ việc. Hy vọng Pan Huanen xin lỗi khán giả – Tôi ở trong khán giả – những người yêu mến Pan Huanen.

Nếu tôi không xin lỗi, không sao cả. Tầm quan trọng, bởi vì thông qua dư luận, màu đen và trắng là rõ ràng.

Nhà thơ Phan Ngọc Thượng Đoan (thường ký với PNTuong Đoàn). Anh ấy tên thật là Nguyễn Thị Thanh Bình, quê hương của Vĩnh Long, và anh ấy hiện đang làm việc cho Tạp chí Nghệ thuật TP.HCM. Thượng Đoan là thành viên của Hội Nhà văn Việt Nam và là thành viên của Hội Nhà văn Hồ Chí Minh. Tác phẩm đã xuất bản của ông: Sáu bát tham vọng, một người phụ nữ viết thơ và mặt trăng, đếm cát, lay người, và có nhiều câu chuyện vào buổi sáng …

BẠCH LỘC-Phan Huyền Trò chơi

(Poison (với La Real Vy) )

Khuôn mặt của con người

lạ lẫm và quen thuộc

từng giọt sương đọng lại trong im lặng và im lặng

tiếng chim gầm rú trong buổi sáng lạnh lẽo

Tôi cô đơn- — Ngồi và cựa quậy

Vào buổi sáng, tôi muốn ôm bạn

Nắng ngủ và nói

Buổi sáng, tôi muốn gọi cho bạn

Những đám mây trở nên nhợt nhạt và buồn tẻ

-Chỉ hoài trên gối chăn

– Jazz Bruceman cúi mình trên phím đàn piano tối qua

“Thiên đường cuối cùng”

Nụ hôn ba trái tim — – người yêu không có cửa — -Hình dáng của một người thờ ơ trên một ngọn cỏ

lặng lẽ chờ gió

cuối mùa thu trở về

buổi sáng

Một m-Tôi quen, nhưng không nổi tiếng …

mò mẫm trong ký ức của một con búp bê đêm

kén tiếng phổ thông, lụa lạ

nuốt chửng như một chiếc lông vũ- -Cảm ơn … Thì thầm – lo lắng về giấc ngủ do dự – mất tích vào cuối mùa – cơn bão đã lãng phí một nửa nỗi đau lươn gốm lên men cả đời – tình yêu buổi sáng- Say rượu – một bài thơ vào buổi sáng.

Buổi sáng-Phan Ngọc Thượng Đoan

Khuôn mặt của con người

Quen thuộc nhưng vô danh

Những giọt cà phê vĩnh cửu-Tiếng chim trong buổi sáng lạnh lẽo-Mặt trời rơi- Tôi ngồi một mình – không ngừng nghỉ – buổi sáng, tôi muốn gọi cho bạn vào buổi sáng – con bọ ngủ thiếp đi – từ chối cơn gió lạnh – nỗi nhớ lang thang trên chiếc bàn nhỏ- Bản giao hưởng đêm qua vẫn nổi trên phím đàn piano – người vội vã quên bước cuối cùng – không có nụ hôn nồng cháy – không có trái tim của cánh cửa – người hiếm khi thờ ơ trên sân cỏ– – Ngồi xuống một mình vào buổi sáng – Tôi không quen với một nụ cười xa lạ – Tôi chìm trong ánh mặt trời mùa thu – Tan rã hủy diệt – Tôi luyến tiếc sâu sắc trong lòng. Mùa xuân – đã muộn vào nửa cuối của mùa – khói và cà phê đắng – men đau đớn – ngồi một mình vào buổi sáng – uống đến chết – kỳ lạ – —Quen thuộc với!

Con trai này đã chơi

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365