Cách tính lãi và phạt khi sử dụng thẻ tín dụng

Nhiều người biết những lợi ích cơ bản của thẻ tín dụng được sử dụng để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ, nhưng không phải ai cũng biết cách các ngân hàng tính lãi suất thẻ tín dụng và tiền phạt.

Đường dây nóng: 19009247-04.22200588 .

Thời gian ân hạn và phương pháp tính lãi

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng có chức năng không trả lãi trong tối đa 45 ngày. Tuy nhiên, đây là số ngày miễn lãi tối đa, không phải số ngày tối đa cho tất cả các giao dịch thẻ. Số ngày thực tế mà lãi suất được miễn tùy thuộc vào thời gian khách hàng thực hiện mỗi giao dịch, loại giao dịch và ngày tuyên bố của sản phẩm thẻ.

Ví dụ: một khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của Visa Visa Flexi có một tuyên bố vào ngày 15 mỗi tháng. Vào ngày 16 tháng 3 năm 2015, khách hàng đã thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Giao dịch sẽ được đăng vào ngày 15 tháng 4 năm 2015. Do đó, trong chu kỳ thanh toán này, có 30 ngày không thanh toán từ khách hàng và không có lãi. Sau khi đóng hóa đơn, khách hàng có 15 ngày để hoàn tiền. Vào cuối ngày thứ 15, khách hàng sẽ thanh toán đầy đủ cho ngân hàng theo bảng sao kê trên bảng sao kê mà không phải trả lãi. Trong trường hợp này, khách hàng có thể được hưởng các khoản thanh toán miễn lãi trong tối đa 45 ngày.

Nếu là tiền mặt, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền tại ATM / cửa hàng của Tổ chức Thẻ Quốc tế. Tuy nhiên, giao dịch tiền mặt có nhiều rủi ro. Các ngân hàng và ngân hàng không khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng cho các yêu cầu tiền mặt, vì vậy chính sách rút tiền khá cao. Giao dịch trả trước bằng tiền mặt cũng sẽ tính lãi từ ngày giao dịch bắt đầu.

Do đó, đối với mỗi thẻ tín dụng được phát hành, Siemens hứa hẹn sẽ được miễn lãi trong tối đa 45 ngày nếu tốc độ chậm. Vào ngày đáo hạn, khách hàng sẽ thanh toán số dư chưa thanh toán theo sao kê. Ngược lại, ngay cả khi khách hàng chỉ trả một lỗ, khách hàng biết rằng mình đã vi phạm lời hứa và ngân hàng tính lãi kể từ ngày khách hàng thực hiện thanh toán và tính lãi cho tất cả các giao dịch. Từ thời gian thực. Giao dịch.

Phí trả chậm bằng thẻ tín dụng

Nếu khách hàng không thanh toán số tiền tối thiểu đúng hạn và đầy đủ, anh ta phải thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bảng sao kê hàng tháng gửi cho khách hàng luôn chứa thông tin về số tiền thanh toán tối thiểu và ngày đáo hạn. Ngày đáo hạn là ngày cuối cùng khách hàng phải trả ít nhất số tiền tối thiểu cho ngân hàng.

Trong trường hợp vi phạm, khách hàng phải đồng ý với số tiền phạt được tính theo tỷ lệ phần trăm của khoản tiền phạt tương ứng với số tiền tối thiểu. Thanh toán đúng hạn. Theo chính sách sản phẩm, TOUR áp dụng mức phạt đối với mỗi khách hàng, 3% vi phạm cam kết nhân với số tiền tối thiểu không được trả đúng hạn.

Tránh lãi suất và phí trễ — Dựa trên hiểu biết của khách hàng về đặc điểm tính lãi suất sản phẩm thẻ và phương pháp tính lãi của ngân hàng, khách hàng có thể chủ động chọn thời điểm mua và bán hàng hóa và dịch vụ khi thời gian gần với tuyên bố trước đó Ngày để tận dụng thời gian ân hạn, đặc biệt là don don sử dụng thẻ tín dụng để lấy tiền mặt.

Khi sử dụng thẻ tín dụng, nếu bạn không thể kiểm soát tốt khả năng của mình, tài chính sẽ rất dễ dàng. Rơi vào tình trạng nợ quá nhiều. Do đó, để trở thành người tiêu dùng thông minh, chủ thẻ phải cân đối ngân sách chi tiêu hợp lý và luôn ghi nhớ ngày đáo hạn để thanh toán đầy đủ và kịp thời.

Minh Trị

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365