Người phụ nữ lớn tuổi vẫn có quyền đăng ký mảnh đất có được sau khi ly hôn?

Gần đây, tôi đã mua đất đứng tên tôi. Nhưng trong quá trình mua bán, cán bộ địa chính đã yêu cầu vợ cũ ký để hoàn tất giao dịch. Mặc dù cô ấy hiện không phải là người địa phương.

– Xin lỗi, vợ cũ của tôi có quyền ở vùng đất này không? -Các luật sư trả lời – bạn đã mua mảnh đất này sau khi ly hôn, vì vậy nó được xác định là tài sản riêng. Vợ cũ không có quyền. Do đó, bạn có thể chuyển nhượng mà không cần sự đồng ý của vợ cũ. Trong trường hợp này, người vợ có tên xuất hiện trong sổ hộ khẩu không phải là đồng sở hữu tài sản.

Tuy nhiên, nếu Sách đỏ bảo bạn “cho đi”, và vợ cũ của bạn luôn có tên đó trong tên. Đăng ký Nếu gia đình có một hukou, tình trạng hôn nhân của hai người phải được làm rõ trước khi thực hiện thủ tục chuyển nhượng. Cán bộ địa chính phải có chữ ký của người này để biết liệu anh ta có phải là người đồng sở hữu đất hay không.

– Để chuyển nhượng đất, bạn phải tuân theo các thủ tục xác minh danh tính. Kết hôn và liên hệ với vợ cũ để thực hiện các thủ tục xóa và sửa đổi hộ khẩu.-Theo Nghị định số 123/2015 ngày 15/11/2015 / Điều 22, khoản 2 của ND-CP, áp dụng các quy định và biện pháp của Luật Quốc tịch Số lượng người nộp đơn: Nếu người nộp đơn chứng nhận quốc tịch đã kết hôn nhưng ly dị hoặc chết của người phối ngẫu, họ phải xuất trình hoặc nộp các tài liệu hợp lệ để chứng minh, trong trường hợp Điều 37, khoản 2 của Đạo luật này, họ phải xuất trình quốc tịch tương ứng Trích bản sao.

Bạn phải điều hành thường trú nhân theo các thủ tục của ủy ban nhân dân thành phố của bạn để xác nhận quyền công dân. Sau khi xác nhận, bạn phải xuất trình các tài liệu sau: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ khẩu, yêu cầu khai giấy chứng nhận quốc tịch và tóm tắt bản án hoặc quyết định ly hôn. -Để đăng ký tài khoản, bạn phải liên hệ với vợ cũ để hoàn tất quy trình này. Thủ tục này được quy định tại Điều 28 của Luật cư trú năm 2006.

Luật sư của Fan Guobao Bao Gu Engao Văn phòng luật sư tại Hà Nội.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365