Nấm kẽ

Trả lời:

Đầu tiên, nấm thường chỉ ở bàn chân thứ tư, sau đó lan sang các ngón tay khác do quá trình xử lý chậm và vệ sinh kém, đặc biệt là khi nấm tự thanh lọc do nhiễm vi khuẩn, sốt và sưng háng.

Hãy tuân thủ những điều sau:

– Ngâm trong nước màu tím pha loãng 1-2 lần một ngày, nồng độ là 1/4000 (hồng) (hồng), mỗi lần khoảng 20-30 phút (thay đổi để rửa bằng nước) vài lần). Chà ngón tay mạnh mẽ giữa hai chân của bạn. Nếu bạn thấy da nhợt nhạt, hãy loại bỏ nó (nó phải mềm và không chảy máu), sau đó tiếp tục đánh răng. Ngoài việc làm sạch khu vực, thao tác này cũng giúp loại bỏ lượng nấm, từ đó cải thiện chức năng của thuốc.

– Đổ vào nước màu tím sạch, sau đó lau khô chân bằng khăn sạch (Khăn này chỉ được sử dụng riêng (tôi muốn sử dụng và phải được đun sôi trước khi sấy.)

-Sử dụng kem tơ tằm (Hàn Quốc, ống 10g) để thoa tất cả các khoảng trống xuống dưới cùng của bàn chân và ngón chân. Lau thuốc trên toàn bộ khu vực bằng một ngón tay chắc chắn, nhưng không nên bôi thuốc quá nhiều .

– Sau khi bôi thuốc, đừng giẫm lên chân Vì vậy, nó nên được sử dụng trước khi ăn trưa và trước khi đi ngủ. Nó cần được áp dụng liên tục để tránh tái phát. Sau khi khỏi bệnh hoàn toàn, bạn có thể ngừng dùng thuốc, nhưng hãy nhớ lau ngón chân và ngón chân mỗi ngày. — Hội trường âm nhạc đặc biệt Doctor Bong Dahua

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365