Làm thế nào để điều trị cận thị?

Công việc: Tin tức. Trả lời:

Xin chào,

Cận thị được chia thành 2 nhóm: cận thị và cận thị. Cận thị chỉ là tật khúc xạ, thường không quá 6 độ, ngừng phát triển đến tuổi trưởng thành (18 đến 20 tuổi) và sẽ không gây hại cho mắt.

– Cận thị là một tình trạng khúc xạ bất thường sẽ tồn tại ở tuổi trưởng thành. Mức độ xâm nhập có thể rất cao, đôi khi lớn hơn 20 và thường đi kèm với tổn thương mắt, như thoái hóa, teo võng mạc, màng đệm và xơ cứng bì. Có thể gây ra các biến chứng, như bong võng mạc, xuất huyết nội nhãn, tắc tĩnh mạch võng mạc trung tâm …

Người bị cận thị nên có thói quen làm việc, nghỉ ngơi mắt hợp lý, làm việc ở khoảng cách khoảng 35 đến 40 cm, đủ Ánh sáng không mờ hoặc chói. Làm việc trong 45 đến 60 phút và nghỉ 5 đến 10 phút.

Trong chế độ ăn, trẻ nên bổ sung vitamin A và E mắt từ thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, rau xanh, trái cây, thực vật đỏ hoặc thuốc bổ. Nếu cận thị nghiêm trọng xảy ra, nên tránh tập thể dục mạnh mẽ.

Hiện nay, một số bệnh viện sử dụng kính áp tròng cứng để điều chỉnh giác mạc, có thể làm chậm sự phát triển của cận thị. Xin lỗi, tôi đã không cung cấp đủ thông tin trong thư, vì vậy bác sĩ có thể khuyên tư vấn về cách điều trị cụ thể. Bạn nên gặp bác sĩ nhãn khoa để xác định tình trạng để bạn có thể chỉ định phương pháp điều trị và khuyến nghị để giúp bạn chăm sóc mắt đúng cách.

Trân trọng.

Bác sĩ Hồng Văn Hiệp, Giám đốc nhãn khoa, Đại học Y, Thành phố Hồ Chí Minh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365