Giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy bị thiếu và hợp lệ?

Nếu tôi muốn biết nếu thông tin bị mất, tập tin có hợp lệ không? Tôi sẽ bị cảnh sát giao thông trừng phạt? – Luật sư người Chile – Theo Điều 6 (5) (d) của Thông tư 22/2016 / TT-BTC, các công ty bảo hiểm phải đăng ký đầy đủ thông tin được quy định trong “Giấy chứng nhận trách nhiệm xe cơ giới bắt buộc” (chứng nhận bảo hiểm). Nội dung được nhập phải phù hợp với thông tin có trong bản sao của công ty bảo hiểm.

– Do đó, nếu chứng nhận bảo hiểm thiếu số điện thoại, số khung và thông tin số điện thoại, lỗi này thuộc về công ty bảo hiểm.

– Thiếu thông tin bảo hiểm xe máy.

Tôi nghĩ rằng nếu giấy chứng nhận bảo hiểm thiếu thông tin, nhưng nó chứa thông tin về chủ sở hữu, địa chỉ và số bảng điều khiển của nó, thì trong trường hợp bảo hiểm, quyền của chủ sở hữu xe cơ giới được đảm bảo. Công ty bảo hiểm phải luôn bồi thường theo quy định, vì lỗi thuộc về công ty.

Trong quá trình kiểm tra, kiểm soát, nếu cảnh sát giao thông thấy thiếu chứng chỉ bảo hiểm, lượng thông tin nhưng có đủ thông tin cơ bản để xác định chủ sở hữu phương tiện, kiểm tra biển số, đây là chứng chỉ bảo hiểm thực sự, vì vậy nó có tính linh hoạt. Như thể mọi người đã ra lệnh bảo hiểm theo quy định, có thể đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.

Các công ty bảo hiểm phải có quy trình bán hàng chặt chẽ hơn để đảm bảo rằng thông tin trên giấy chứng nhận bảo hiểm đã hoàn tất. Người mua bảo hiểm cũng nên xem xét kỹ thông tin. Nếu có bất kỳ khoảng trống nào, vui lòng yêu cầu người bán chú ý.

Phạm Thanh Hữu, luật sư của Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365