Đo đường huyết ngón tay không có máu

Thiết bị này bao gồm một cảm biến tròn nhỏ đeo ở mặt dưới cánh tay. Cảm biến là một thiết bị nhỏ đặt dưới da dưới dạng dây và được cố định bởi một ống thông nhỏ, có thể liên tục đo băng chỉ số đường huyết trong dịch mô. . Thiết bị quét cảm biến và đo chỉ số đường huyết nhanh hơn một giây mà không đau. Chỉ số có thể được đọc ngay cả khi nó được đặt dưới lớp phủ, do đó phép đo trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Thiết bị mới sẽ giúp kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả hơn mà không khiến lượng đường trong máu tăng cao. Đau, tăng cường khả năng kiểm soát bệnh. Ảnh: medgadget.

Việc đọc đường huyết có thể được thực hiện nhiều lần trong ngày nếu cần hoặc tùy ý. Mỗi phép đo sẽ đưa ra chỉ số đường huyết hiện tại, xu hướng tăng hoặc giảm của chỉ số đường huyết trước đó và dự đoán về xu hướng chỉ số đường huyết sắp tới. Dữ liệu được hiển thị trong một bảng đơn giản, dễ xem và thuận tiện cho nhân viên y tế để kiểm tra mối quan hệ giữa xu hướng tăng đường huyết của bệnh nhân và kế hoạch điều trị.

Giáo sư Cliff Blailey của Đại học Aston, Birmingham, Vương quốc Anh: “Trong vài thập kỷ qua, bệnh nhân tiểu đường đã quen với việc lấy máu từ ngón tay để đo lượng đường trong máu. Tần số giảm và không cần thiết. Các thiết bị FreeStyleLibre® mới sẽ giúp kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả hơn, không gây đau đớn và cải thiện việc quản lý bệnh. »

Trong vài tuần tới, các thiết bị này sẽ có mặt ở Pháp, Đức, Ý và Được liệt kê ở Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh. Theo Liên đoàn Đái tháo đường Quốc tế, khoảng 382 triệu người trên thế giới mắc phải căn bệnh này, đó là một gánh nặng đối với sức khỏe toàn cầu.

Lê Phương (theo Med Utility)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365