Làm thế nào để dừng chơi?

Các nhà khoa học nói rằng NOR là tình trạng âm thanh được tạo ra qua đường hô hấp trong khi ngủ, bởi vì không khí được đưa đến phía sau cổ họng và phải đi qua một lối đi hẹp để tạo ra áp suất âm. Thừa cân phổ biến hơn ở những người thừa cân, béo phì, cơ bắp và người uống rượu. Nuốt phải các chất kích thích có thể khiến các cơ quan cổ họng thư giãn và gây ra ngáy.

Theo bác sĩ Bùi Hồng Minh, Phó chủ tịch Hiệp hội Y học phương Đông Badin tại Hà Nội. Theo nghiên cứu truyền thống, nguyên nhân của cuộc tấn công là do tắc nghẽn đường hô hấp trên do dị ứng, amidan quá khổ, viêm mũi và viêm họng. Đánh đập bạn không chỉ khiến mọi người xung quanh khó chịu khi ngủ mà còn là dấu hiệu của vấn đề sức khỏe.

— Khi sử dụng NOR, màng nhầy mềm trong cổ họng sẽ chặn đường hô hấp, gây thiếu oxy trong phổi và não, gây ngủ hoặc phá hủy, và nguy hiểm hơn là nghẹt thở. Chiến đấu cũng mang nhiều nguy cơ huyết áp cao, giảm hiệu suất tình dục và đau tim.

Theo bác sĩ, nhiều người sử dụng văn hóa dân gian để chơi như thế, chẳng hạn như uống nước nóng hoặc trà nóng trước. Làm ấm cổ họng khi ngủ và hạn chế ngáy. Một số người sử dụng mật ong. Mật ong tiết ra các chất làm mềm trong cổ họng, giúp điều trị kháng khuẩn, hô hấp và ngáy.

Một trong những loại thuốc thảo dược là sự kết hợp giữa nhân sâm và sữa ong chúa. Hai loại thuốc này giúp tăng cường không khí trong cơ thể và điều chỉnh sự mất cân bằng năng lượng.

“Châm cứu và moxib phỏng cũng là một loại thuốc dùng để chống đông y”, bác sĩ chỉ ra. Một số huyệt đạo trên mặt, chẳng hạn như toàn bộ huyệt đạo (phần dưới lông mày) và các huyệt đạo tích cực (ở hai bên mũi) có thể làm giảm áp lực của xoang, đó là lý do chính để chơi. Mọi người có thể cải thiện chứng ngáy bằng massage.

Một số biện pháp có thể điều trị ngáy

:

– 10g cánh gà, 12g sâm đen, 10g sâm dệt kim, 4g cam thảo, 3g táo, 12g, 12g nhân sâm, Royal 12 gram .

– 12 gram đầu ngựa, 12 gram kinh giới, 16 gram bóc vỏ, 12 gram hoàng gia, 8 gram chuột trắng, 12 gram lát nhỏ, 8 gram cam thảo, 12 gram rau xanh và 3 quả táo. Cách sử dụng: Đổ 5 bát nước, tô màu trong 3 bát, chia thành 3 cốc mỗi ngày.

Bác sĩ nói rằng những liệu pháp này cũng có thể điều trị viêm mũi dị ứng gây ra nghẹt mũi cũng không. Ngoài ra, bạn nên thay đổi tư thế ngủ từ nằm nghiêng sang nằm nghiêng để hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác.

Thủy Quỳnh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365