Làm thế nào để nuôi con khi chồng cũ tái hôn?

Vài tháng sau, chồng cũ của tôi có một gia đình mới, và tôi phát hiện ra rằng anh ta không còn quan tâm đến con cái nữa, vì vậy anh ta muốn giành lại quyền nuôi con. Hiện tại, thu nhập của tôi ổn định, và tôi không muốn có con với những người phụ nữ khác.

– Bây giờ tôi phải làm thế nào?

Đề nghị của Luật sư

Theo Điều 84 của Luật Hôn, năm 2014, nếu người thân hoặc tổ chức đưa ra yêu cầu phù hợp với yêu cầu pháp lý, tòa án có thể quyết định thay đổi cha mẹ bằng cách giám hộ trực tiếp. Một trong những lý do cho trẻ em: cha mẹ đồng ý thay đổi quyền giám hộ dựa trên sở thích của họ, những người trực tiếp chăm sóc trẻ em không còn điều kiện để chăm sóc, chăm sóc và giáo dục con cái.

Việc thay đổi người chăm sóc trẻ phải tính đến mong muốn của trẻ trên 7 tuổi. Dư thừa. -Vì vậy, bạn có thể thảo luận với chồng cũ về khả năng thay đổi người trực tiếp chăm sóc con bạn. Nếu hai bên đạt được thỏa thuận, hãy yêu cầu tòa án công nhận thỏa thuận. Nếu chồng bạn không đồng ý cho phép bạn nuôi con trực tiếp, bạn có thể có hành động pháp lý tại tòa án có thẩm quyền để yêu cầu thay đổi cha mẹ giám hộ. Luật sư tại Công ty Luật Farnborough & Baobao, Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365