Băng ngủ sâu

Thiết bị này được sản xuất bởi một công ty điện tử ở Hà Lan và được thiết kế giống với một chiếc mũ trùm đầu có nhiều cảm biến trên trán để đo hoạt động của não và xác định cách người dùng ngủ. -Khi phát hiện các dấu hiệu trong cơ thể, bao gồm giảm nhịp tim, thở chậm và căng cơ, thiết bị sử dụng thuật toán để kích hoạt tiếng ồn trắng thông qua mũ bảo hiểm tích hợp (tiếng ồn trắng giúp ngủ ngon). Âm thanh này sẽ làm tăng biên độ của sóng não, giúp bạn ngủ nhanh hơn và khiến giấc ngủ của bạn ổn định hơn.

– Ngoài ra, thiết bị đã được kết nối với một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể theo dõi chất lượng và số lượng giấc ngủ của người dùng mỗi đêm. Họ sẽ phân tích dữ liệu và đưa ra khuyến nghị để cải thiện chu kỳ giấc ngủ.

Pin của sản phẩm được đặt ở phía trước, vì vậy sẽ rất khó cho những người quen ngủ trên bụng. . Ảnh: New Atlats

Theo nhà sản xuất, người ta thấy rằng những âm thanh nhịp nhàng phát ra ở nhiều tần số khác nhau đủ yên tĩnh để kéo dài thời gian ngủ sâu và bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy vào sáng hôm sau. Khoảng 70% người dùng tham gia nghiên cứu lâm sàng kéo dài hai tuần cho thấy nhiều tác động tích cực đến giấc ngủ sau khi sử dụng thường xuyên.

Giá của thiết bị là 399 USD (khoảng 9,4 triệu đồng).

Cẩm Anh (theo tập bản đồ mới)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365