Thay đổi lối sống giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tụy

Một tuyên bố từ một tổ chức cộng đồng Anh cho thấy thay đổi lối sống có thể ngăn ngừa khoảng hai phần năm các trường hợp ung thư tuyến tụy. Theo nghiên cứu mới nhất về ung thư ở Anh, có khoảng 8.800 người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy mỗi năm và chỉ có 4% trong số họ có thể sống sót trong vòng 5 năm. Tuy nhiên, kết quả sau đó báo cáo rằng bằng cách duy trì các thói quen lành mạnh, đặc biệt là không hút thuốc, 37% bệnh nhân đã khỏi bệnh.

Ảnh: Sức khỏe.

Sara Hiom, giám đốc của Tổ chức từ thiện chẩn đoán sớm, cho biết, Ung thư là một tập hợp các bệnh. Đối với một số người, cuộc sống hàng ngày đóng một vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát bệnh. Ung thư tuyến tụy là một căn bệnh nghiêm trọng. Nhưng ít người biết. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là tìm cách giảm tác hại của căn bệnh này. “-Profưởng Jeff Evans, Bác sĩ của Viện Ung thư Vương quốc Anh, Nhà khoa học” Tỷ lệ sống sót của căn bệnh này Nó rất thấp, nhưng tình hình hiện tại có thể thay đổi. Để ngăn ngừa căn bệnh này đòi hỏi phải tìm ra phương pháp điều trị mới hiệu quả “, ông nói. Kết quả là cao và cần được chẩn đoán càng sớm càng tốt.

Giáo sư nói rằng mọi người đều có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tụy và các bệnh ung thư khác bằng cách giữ sức khỏe, không hút thuốc và giữ sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng phải giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Bạn có thể giảm lượng thịt đỏ.

Tiến sĩ Harpal, một nhà nghiên cứu ung thư người Anh, cho biết: “Bệnh nhân ung thư tuyến tụy hiếm khi được chữa khỏi. Đây là lý do tại sao Nghiên cứu Ung thư của Anh đã ưu tiên căn bệnh này trong chiến lược mới nhất của mình. Chúng tôi dự định tăng gấp đôi kinh phí cho nghiên cứu ung thư tuyến tụy trong tương lai gần và hành động để cung cấp một hướng dẫn phòng ngừa bệnh càng sớm càng tốt. “

Thị Trần (Theo Sức khỏe)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365