Nguồn gốc của búa của thẩm phán – một biểu tượng của quyền lực

Búa của thẩm phán được làm bằng gỗ cứng và thường được sử dụng với những người gõ cửa gỗ. Cây búa đập vào bề mặt với âm thanh lớn, đảm bảo mọi người trong phòng có thể nghe rõ. Hình ảnh của chiếc búa này thường xuất hiện tại các tòa án và quốc hội Mỹ, và cũng được sử dụng trong các cuộc đấu giá …

Chiếc búa cho thấy người nắm giữ nó có quyền lực của một người quản lý – ví dụ, chủ tịch hội nghị hoặc thẩm phán tòa án. Mọi người có thể sử dụng những chiếc búa này để thu hút sự chú ý của người khác mà không cần la hét.

Ngoài ra, búa cũng chỉ ra việc thông qua các luật hoặc bản án. Vòng cuối cùng. Là một biểu tượng của sức mạnh, búa cũng được sử dụng trong các nghi lễ chuyển vị trí. Ví dụ, tại Thượng viện Hoa Kỳ, chủ tịch hiện tại của Thượng viện nhặt búa với tay cầm và tổ chức một buổi lễ để trao búa cho người thừa kế. Trong lễ khánh thành Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ, một cây búa tương tự như của một thẩm phán đã được sử dụng để xây dựng Tòa nhà Quốc hội. Ngày nay, du khách vẫn có thể chiêm ngưỡng di tích lịch sử này trong Tòa nhà Quốc hội.

John Adams, phó tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, cũng mở đầu cuộc họp bằng búa của thẩm phán. Đại hội đầu tiên được tổ chức tại New York vào mùa xuân năm 1789.

Tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên George Washington đã sử dụng thiết bị tương tự như cơn gió của thẩm phán tại lễ khánh thành Tòa nhà Quốc hội. -Bạn có thể đã tìm thấy chiếc búa đó một cách tình cờ tại tòa án Hoa Kỳ. Khi luật sư, nhân chứng, bồi thẩm và thậm chí những người tham gia đi chệch khỏi các quy tắc tiêu chuẩn của tòa án, nó đi kèm với một tiếng gầm lớn và sự lên án nghiêm trọng từ thẩm phán: “lệnh của tòa án” sẽ nhanh chóng khôi phục lại bầu không khí trang trọng của tòa án. ‘Thử nghiệm. Một số người thậm chí đã so sánh thẩm phán với vụ bắn chết một cảnh sát trưởng phương Tây khi anh ta muốn ngừng chiến đấu.

Trước khi anh ta chủ tọa phiên tòa, thẩm phán đã được huấn luyện đặc biệt và thường được yêu cầu hạn chế sử dụng vì lạm dụng sẽ làm giảm sức mạnh của anh ta, vì vậy những cái búa nặng sẽ xảy ra.

Không đồng ý với trọng tài của tòa trọng tài. Đôi khi các luật sư giàu kinh nghiệm sẽ cố tình tiếp tục thẩm vấn các nhân chứng theo cách mà trước đó tòa án đã mời thẩm phán trả lời thẩm phán. Đối với những người này, trước tiên, Tổng thống sẽ đưa ra cảnh báo bằng lời nói, sau đó là một cái búa. Âm thanh của búa sẽ đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc, đó là “Nếu bạn không dừng hành động ngay lập tức, tòa án sẽ áp dụng hình phạt tương ứng.” Nếu luật sư vẫn ngoan cố và phát ra âm thanh gay gắt, thì thẩm phán có thể đưa ra quyết định xử phạt đối với “tòa án tạm thời”.

Búa “mạnh mẽ” sẽ khôi phục trật tự trong thử nghiệm. Quora, cây búa mạnh mẽ này được sinh ra bởi một thợ xây. Vào thời trung cổ, các thợ xây đã sử dụng búa gỗ cứng để loại bỏ đá và đặt chúng vào đúng vị trí.

Dần dần, công cụ này trở thành biểu tượng của quyền giám sát và hoàn thiện quyền làm việc của chủ sở hữu. Trong các cuộc họp, các nhà lãnh đạo công đoàn thường đeo búa để thể hiện vị trí và quyền lực của họ.

Quốc Đạt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365