Mối quan hệ sau đau bụng là gì?

Tôi có thể hỏi, với tần suất của mối quan hệ này, tôi sẽ vô sinh? Vợ tôi bị sảy thai trước đó. Mong bác sĩ giúp đỡ. Cảm ơn bạn (Luân) .

Minh họa: Tin tức .

Trả lời:

Xin chào,

Quan hệ tình dục thường xuyên sẽ ít nhiều chắc chắn không gây vô sinh, nó có thể đảm bảo quá trình nam giới ở phụ nữ Khả năng sinh sản và chu kỳ buồng trứng vẫn diễn ra thường xuyên và liên tục được điều chỉnh theo các hormone giới tính do tuyến sinh dục tiết ra. -Để sinh em bé, phải hoàn thành khoảng ba quá trình: thụ tinh giữa tinh trùng và trứng, quá trình cấy vào tử cung và sự phát triển của thai nhi, và cuối cùng là khoảnh khắc người mẹ bước vào phòng để sinh con. Sảy thai không may là giai đoạn thứ hai của sẩy thai. Bạn nên chú ý đến lý do của loại sẩy thai này để xây dựng kế hoạch phòng ngừa. Bạn cần chia sẻ với bác sĩ sản khoa. Để giải thích chi tiết hơn làm thế nào để đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi.

Về phần bạn cảm thấy thiếu thốn vì thiếu mô tả và bản chất sau mỗi mối quan hệ, tôi chưa đưa ra kết luận. Bản chất của chẩn đoán. Tôi nghĩ bạn nên tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia về y học nam hoặc tiết niệu và đặt câu hỏi này. Từ đó, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra và chẩn đoán thích hợp để giúp anh ta loại bỏ cảm giác khó chịu này. -Trân trọng. -Druan Danqiu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365