Tích lũy lương hưu, không phải lo lắng

Mong muốn chính đáng của nhiều người là được hưởng bình yên và không phải trông chờ vào sự bình yên của con cái về mặt tài chính. Nắm bắt được điều này, BIDV cho ra đời sản phẩm tiền gửi tích lũy hưu trí nhằm giúp khách hàng hoạch định các kế hoạch tài chính trong tương lai.

Sản phẩm có nhiều chức năng cơ bản như lãi suất phù hợp với thị trường; rút trước hạn linh hoạt hoặc cầm cố để vay vốn ngân hàng; số tiền gửi hiện tại và số tiền thanh toán bằng tiền mặt; phương thức gửi linh hoạt, đa dạng: từ tài khoản vãng lai hoặc qua hiện đại Các kênh ngân hàng (ATM, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động) chuyển khoản tự động; dễ dàng theo dõi biến động số dư thông qua ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động; đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng số tiền tích lũy thường xuyên để đạt được số tiền cần thiết; trong Thực hiện giao dịch tại bất kỳ chi nhánh BIDV trên toàn quốc; nhận Bảo hiểm xã hội toàn diện BIC (lên đến 500 triệu đồng); tận dụng nhiều ưu đãi trong các hoạt động khuyến mại của BIDV. Lập lịch trình là một tuần, một tháng hoặc một chu kỳ khi cần thiết.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc, hoặc tư vấn 24/7 qua số tổng đài: 1900 9247.

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365