4 mẹo để giảm phí ngân hàng

Phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí quản lý tài khoản hoặc phí thẻ tín dụng hàng năm là các loại phí mặc định khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

4 bí quyết sau sẽ giúp bạn trở thành sản phẩm thông minh của khách, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trên: – Nhớ lịch thanh toán thẻ tín dụng-ngân hàng luôn có sao kê, email và tin nhắn, nhưng nhiều khách hàng. Vẫn quên lịch thanh toán thẻ tín dụng, thậm chí một ngày, nó có thể khiến bạn phải trả tiền lãi và tiền phạt bất ngờ.

Nhiều trường hợp đến hạn trả nợ chỉ vài trăm nghìn mà tiền phạt ngang nhau.

Khách hàng nên cập nhật thường xuyên các chính sách của ngân hàng để giảm giá thành dịch vụ.

Ngoài ra, chủ tài khoản có thể cho nổ nhóm nợ trên Hệ thống thông tin quản lý quốc gia về Tín dụng-CIC. Vì vậy, bạn nên thiết lập lịch thanh toán tự động (ngân hàng sẽ tự động trích tiền trong tài khoản của bạn để thanh toán 5% hoặc tổng số dư / hồ sơ yêu cầu) và tập thói quen kiểm tra các khoản chi tiêu tín dụng. Tôi làm việc trong lĩnh vực ngân hàng trực tuyến.

Giám sát chặt chẽ các chính sách tính phí của ngân hàng

Nhiều ngân hàng thực hiện các chính sách quản lý tài khoản miễn phí, phí chuyển tiền và rút tiền trực tuyến. Khách hàng nên hiểu rõ chính sách của từng thời kỳ ngân hàng.

Nếu bạn duy trì một số dư nhất định trong tài khoản séc của mình, nhiều ngân hàng hiện không tính phí chuyển tiền ngoại mạng.

Maritime Bank là một trong những ngân hàng triển khai đa dạng các gói tài khoản dành cho mọi đối tượng khách hàng, với nhiều mức phí ưu đãi. Nếu tài khoản của bạn có số dư bình quân hàng tháng là 5 triệu đồng, bạn nên sử dụng gói tài khoản M-Money.

Với gói này, khách hàng có thể quản lý tài khoản miễn phí (khoảng 55.000 đồng / năm), phí quản lý thẻ (khoảng 110.000 đồng / năm), phí quản lý ngân hàng điện tử (khoảng 330.000 đồng / năm). Trong một năm, tổng số khách hàng gửi tiết kiệm là 495.000 đồng. Có 1 triệu đồng Việt Nam (VNĐ) trong mỗi tài khoản hàng tháng.

Khách hàng không tính phí quản lý tài khoản là 77.000 đồng / tháng (tức là 924.000 đồng / năm); miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng .—— Vui lòng tham khảo gói tài khoản cá nhân Maritime Bank tại đây

chính sách này Áp dụng cho 300 khách hàng giao dịch đầu tiên trong tháng, tương đương khoảng 3,3 triệu đồng / tháng (hoa hồng chuyển khoản liên ngân hàng tối thiểu 11.000 đồng). Theo tính toán, mỗi năm khách hàng có thể tiết kiệm tới 40 triệu đồng. -Ưu tiên rút tiền từ máy bán hàng trực tuyến

rút tiền từ máy bán hàng trực tuyến (ngân hàng phát hành thẻ). Về phí thì đây là phương án tốt nhất, vì hiện nay hầu hết các ngân hàng đều thu phí rút tiền ngoại mạng. Nếu phải rút tiền thường xuyên, bạn nên sử dụng ATM trực tuyến để không bị mất phí. Phương thức thanh toán bằng thẻ này rất an toàn và tiện lợi.

Cạnh tranh thị trường khiến các ngân hàng đưa ra nhiều kế hoạch ưu đãi cho việc mua sắm, mua sắm bằng thẻ, người dùng có thể đạt 50% mà không phải trả thêm phí.

Rủi ro về tiền mặt mà không phải trả phí rút tiền. Bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán trong nước và quốc tế ở nhiều tổ chức.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365