Chúng ta nên cạo hay cạo lông nách?

Trả lời: Sự phát triển của lông nách ở nhiều bộ phận của cánh tay sẽ không chỉ gây mất mỹ phẩm mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẩn, đặc biệt là trong mùa hè nóng bức. Tẩy lông nách và cạo râu là thói quen được hầu hết mọi người sử dụng. Việc sử dụng nhíp đầu tiên sẽ gây đau, nhưng nó sẽ dần dần thích nghi với sự khó chịu này. Trên thực tế, nang lông được để lại dưới nách bằng nhíp. Mặc dù cơn đau không còn đau nhưng nang lông dễ bị tổn thương. Đây là lý do tại sao nhiều phụ nữ đến bệnh viện khi các nang tóc bị đau do chấn thương và vi khuẩn hoạt động. Ở những người có khả năng miễn dịch yếu, vi khuẩn có nhiều khả năng phát triển và hình thành lỗ chân lông lớn, dẫn đến da sẫm màu, viêm và viêm tuyến mồ hôi, gây ra mùi hôi ở nách. Làm điều đó dễ dàng. Dao cạo chỉ ảnh hưởng đến bề mặt da phía trên nó, có tác động ít hơn nhíp và do đó ít gây tổn thương cho nang lông. Tuy nhiên, theo cách này, tóc mọc lại nhanh hơn và cứng hơn.

Cách tốt nhất để làm sạch nách là loại bỏ lông khỏi nách của nam và nữ. Nếu bạn phải lựa chọn giữa nhíp và dao cạo, tốt hơn là sử dụng dao cạo để loại bỏ lông nách hơn là sử dụng nhíp vì nó an toàn hơn. Cào khi cạo râu. Nếu có trầy xước, đây sẽ là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn hoạt động.

Để tránh tăng tiết mồ hôi ở nách vào mùa hè, cần phải vệ sinh thường xuyên và sử dụng các chất khử mùi và các sản phẩm tẩy lông. Làm sạch nách. Nếu tất cả các biện pháp được thực hiện, nhưng nách vẫn có mùi khó chịu, bạn nên gặp bác sĩ trong bệnh viện để tìm biện pháp khắc phục hiệu quả để tăng tiết mồ hôi.

Bác sĩ Ruan Huiguang

Khoa Phẫu thuật Tạo hình, Phẫu thuật Thẩm mỹ và Phục hồi chức năng

Bệnh viện Da liễu Trung ương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365