Chỉ số đường huyết không ổn định có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Các bác sĩ tại TP.HCM khuyến cáo hạn chế ăn bánh kẹo, tinh bột, lòng đỏ trứng gà, nội tạng động vật một tháng sau khi thi lại. Tôi đi khám ở bệnh viện tỉnh xét nghiệm Hba1c 4,7%. Chỉ số đường huyết cho các tổ chức tư nhân sẽ là 5 vào tuần tới. Trong lần kiểm tra tiếp theo, chỉ số đường huyết là 5,9 đến 5,1, và axit uric là 5,7. Lần trước chỉ số đường huyết là 4,8 và axit uric là 5,2.

Xin hỏi tôi có nguy cơ bị tiểu đường và bệnh gút không. Tại sao đường và axit uric lại cao khi tôi đi xét nghiệm lần đầu tiên? Hiện tại tôi ăn uống như người bình thường, tôi có nên kiêng gì không? Chúng tôi muốn nghe giọng nói của bác sĩ. (Khangdpt) .

Hình minh họa: Tin tức .

Trả lời:

Chào bạn

Theo kết quả xét nghiệm bạn mô tả thì bạn không bị tiểu đường. Tuy nhiên, lượng đường trong máu cao và bình thường (đường huyết lúc đói bình thường dưới 5,5 mmol / L), do đó bạn có đường huyết lúc đói bất thường hoặc tiền tiểu đường.

Nguy cơ mắc bệnh tiểu đường là độ trắng của bạn sẽ cao, đặc biệt nếu bạn thừa cân, ít tập thể dục và ăn uống không lành mạnh. Để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh này, bạn phải ăn uống điều độ, vừa ăn vừa tập thể dục, giảm cân (nếu thừa cân). -chúc bạn mạnh khỏe.

–Trân trọng. Khoa Nội tiết, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM và Bệnh viện Nội khoa TP.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365