“ Nạp tiền, vận chuyển, nhận quà ” chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

-Những khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “nạp tiền, thanh toán, miễn phí”?

– Giá iPhone 6 áp dụng cho chủ thẻ, tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ nạp tiền và / hoặc thanh toán trực tuyến cho thuê bao MobiFone qua kênh ngân hàng (người thực hiện giao dịch). Hình thức mua quà tặng (vé xem phim, phiếu mua hàng …) áp dụng cho người dùng MobiFone đồng thời là chủ thẻ đã mở tài khoản tại ngân hàng để sử dụng dịch vụ nạp tiền và / hoặc thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức: kênh giao dịch ngân hàng. (Người thực hiện giao dịch đồng thời là người thụ hưởng) Kế hoạch “nộp tiền, đóng phí, nhận quà” bắt đầu từ khi nào?

– Thời gian áp dụng cho chương trình này từ 14/11 đến 31/12.

– Khách hàng có thể nạp tiền và thanh toán qua những kênh ngân hàng nào?

– Các kênh giao dịch ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn đối với ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, khách hàng SMS Banki, ATM, điểm bán hàng và quầy giao dịch ngân hàng (chỉ sử dụng ACB trong các kênh ngân hàng trực tuyến). Khách hàng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi của ngân hàng nào?

– Chương trình được thực hiện thông qua các kênh giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn tại ATM, POS, Internet banking, máy rút tiền, Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank , OceanBank, ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Việt Nam và SHB.

– Kế hoạch áp dụng cho những kênh giao dịch nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch ngân hàng như ATM, điểm bán hàng, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS, ngân hàng điện tử.

(Nguồn: Smartlink)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365