Những người nhập cảnh trái phép sẽ nhận được nCoV như thế nào?

Điều 20 Luật “Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam” năm 2014 quy định, đối với người nước ngoài đơn phương nhập cảnh không cần thị thực thì hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 lần. Và phải trước chuyến đi Việt Nam lần cuối ít nhất 30 ngày.

Dự thi phải đảm bảo các điều kiện theo quy định của pháp luật. Mọi tội phạm tùy theo tính chất, mức độ đều có thể bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều 17 Nghị định số 167/2013 / NĐ-CP quy định cảnh, phong tục hoặc các hoạt động khác của người nước ngoài vào Việt Nam không được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cho phép; tiếp tay, chứa chấp, che giấu, cho người khác xuất cảnh, ở lại nước ngoài Nhập cảnh, lưu trú tại Việt Nam hoặc vượt biên trái phép sẽ bị phạt tiền từ 15 đến 25 triệu euro. Hàng triệu đồng.

Theo quy định tại Điều 347 Bộ luật Hình sự 2015, người xuất cảnh, nhập cảnh, lưu trú trái phép đã bị xử phạt hành chính về hành vi này mà còn thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự. Phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. -Người môi giới, tổ chức của người nhập cảnh trái phép theo quy định tại Điều 348 Bộ luật Hình sự 2015, người môi giới có thể bị truy tố về tội nhập cảnh, xuất cảnh, lưu trú trái phép tại Việt Nam. Hình sự phạt tù từ 1 năm đến 15 năm, nếu tình tiết nghiêm trọng thì phạt tù từ 5 năm đến 10 năm. Hành vi di chuyển, lưu thông trái phép Theo quy định tại Điều 240 BLHS, việc không tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch bệnh cũng có thể là đối tượng của tố tụng hình sự về tội lây truyền bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người. Người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 5 đến 200 triệu đồng hoặc phạt tù từ 1 năm đến 12 năm, tùy theo tính chất, mức độ.

Luật sư Quách Thành Lực Đoàn luật sư TP Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365