Trải nghiệm chuyển tiền quốc tế cho sinh viên quốc tế

Đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết, dịch vụ chuyển tiền của du học sinh ngày càng thuận tiện. Tuy nhiên, du học sinh hay phụ huynh nên chuẩn bị những giấy tờ sau để việc giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

– Hộ chiếu hợp lệ cho sinh viên quốc tế. – Visa du học có giá trị Visa du học còn hiệu lực hoặc visa tương đương -Các giấy tờ chứng minh học phí và sinh hoạt phí sử dụng tên của du học sinh trên cơ sở tư vấn của tổ chức đào tạo. Trường hợp cơ sở đào tạo không thông báo rõ sinh hoạt phí thì cha mẹ học sinh phải cung cấp các giấy tờ khác để chứng minh đang theo học tại cơ sở đào tạo nước ngoài, việc chuyển trường theo chỉ tiêu cả nước. Chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa người gửi và du học sinh.

Hiện tại, BIDV cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế. Khách hàng có thể giao dịch tại hơn 1.000 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên cả nước. Với 60 năm kinh nghiệm làm dịch vụ ngân hàng, các giao dịch có độ bảo mật và chính xác cao. Tại thời điểm đó, mạng lưới hợp tác của BIDV với các ngân hàng đại lý và các công ty chuyển tiền quốc tế giúp các giao dịch diễn ra thuận lợi và nhanh chóng trên phạm vi toàn cầu, bên cạnh đó, BIDV thường xuyên hủy ưu đãi. Cụ thể, từ nay đến 27/4, ngân hàng triển khai chương trình “Mua ngoại tệ chuyển yêu thương”, hỗ trợ 50.000 đồng cho khách hàng chuyển tiền quốc tế, có thể rinh ngay Macbook, iPhone X, iPad và hàng trăm loại. phần thưởng. Một loại tiền trị giá 300.000 đồng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365