Đủ điều kiện tham gia Chương trình trao thưởng iPhone 6

-Khách hàng phải làm gì để tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng đồng thời phải đáp ứng đồng thời 2 điều kiện sau: chủ thẻ, tài khoản mở tại ngân hàng nạp tiền trực tuyến và qua kênh giao dịch của ngân hàng đối với dịch vụ thanh toán hóa đơn; nạp và thanh toán cho thuê bao MobiFone với số tiền giao dịch tối thiểu 200.000 Việt Nam Giá thành của lá chắn.

– Quý khách thực hiện 2 lần giao dịch trị giá 100.000đ sẽ nhận được mã dự thưởng hoặc hoàn thành giao dịch trị giá 400.000đ mỗi lần sẽ nhận được 2 mã giá trị tương tự khách hàng tích lũy như thế nào Giá trị giao dịch tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng phải hoàn thành mỗi giao dịch trị giá tối thiểu 200.000 VND để được tham gia chương trình này.

– Khách hàng đã tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Mọi khách hàng có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng đều có thể nạp tiền và thanh toán cước cho thuê bao MobiFone qua kênh giao dịch của ngân hàng, mỗi giao dịch trị giá 200.000 đồng đều được tham gia gói cước này. Số điện thoại may mắn cho iPhone 6 là gì?

– Giá của chương trình là bao nhiêu? MobiFone sử dụng Smartlink để trả lại số tiền giao dịch, và mỗi khi khách hàng thực hiện giao dịch thành công sẽ trả về số nhận tiền MobiFone.

– Làm sao để khách hàng biết mã giao dịch sau khi nạp tiền và thanh toán trực tuyến cho bố mẹ (vợ, chồng) thuê bao MobiFone?

– Sau mỗi lần nạp tiền và thanh toán hóa đơn trực tuyến, khách hàng thuê bao MobiFone vui lòng liên hệ. Cách thành công là tìm mã giao dịch, mã dự thưởng của bạn.

(Nguồn: Smartlink)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365