Giải pháp giúp phụ nữ quản lý chi tiêu hợp lý

Nghiên cứu của Ngân hàng HSBC (HSBC) cho thấy thường được ví là “tay hòm chìa khóa” nhưng gần một nửa số phụ nữ trong độ tuổi đi học trên thế giới (46%) vẫn chưa biết cách bắt đầu tiết kiệm. Theo báo cáo này, trong hộ gia đình, phụ nữ chịu trách nhiệm tiêu dùng nhỏ và 58% phụ nữ quản lý chi tiêu hàng tuần, trong khi nam giới chiếm 32%. Mặt khác, người chồng chịu trách nhiệm tiết kiệm trong gia đình (51% đối với nam giới và 42% đối với phụ nữ), đầu tư (50% đối với nam giới và 34% đối với phụ nữ) và tiêu dùng lớn (47% đối với nam giới và 27% đối với phụ nữ).

Theo cùng một báo cáo, chỉ 42% phụ nữ cảm thấy hiểu biết đầy đủ về tài chính, trong khi 54% nam giới cảm thấy điều đó. Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp một nửa dân số trên thế giới quản lý chi phí gia đình của họ một cách tự tin hơn.

Ngân sách

Vì vậy, bạn không cần phải hỏi “tiền ở khắp mọi nơi”. “Phụ nữ phải ước tính số tiền cố định phải trả trước trong ngân sách gia đình mỗi tháng và xác định tỷ lệ chi tiêu linh hoạt cho việc không sử dụng” súng. “Phụ nữ cũng phải nghiêm khắc với bản thân, tránh rơi vào bẫy mua sắm và đặt ra các nguyên tắc khi lựa chọn hàng hóa / dịch vụ – để tránh tổng chi tiêu cho những lần mua nhỏ đôi khi vượt quá những khoản mua lớn”. Bảo hiểm, khám chữa bệnh … Phụ nữ có thể thiết lập và Các khoản tiết kiệm ngắn hạn tương ứng với thời gian đó. Bạn có thể “Lưu” trong tài khoản của mình.

Thường xuyên theo dõi tình hình thu chi

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng quản lý tài chính trên điện thoại – Cung cấp các công cụ theo dõi thu chi đơn giản và phương pháp khoa học, đồng thời hình thành thói quen ghi chép, kiểm tra thường xuyên hàng ngày để đối chiếu giữa cá nhân và gia đình Những thay đổi trong hành vi tiêu dùng của người tiêu dùng ở các giai đoạn khác nhau và có những điều chỉnh phù hợp. Chị em hãy nhớ rằng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang rất phổ biến như thanh toán trực tuyến, ví điện tử, thanh toán QR … có nhiều tính thực tiễn. Việc liên kết thông minh với tài khoản ngân hàng của bạn và dễ dàng tìm kiếm các giao dịch qua Internet Banking / Mobile Banking cũng có thể giúp bạn kiểm soát chi tiêu nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Chọn kênh tiết kiệm phù hợp và hợp nhất

Ngoài việc “tăng thu nhập” và giảm chi tiêu, mỗi người nên dành một khoản nhất định để dự phòng và đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong tương lai, hàng tháng phải trích Một phần thu nhập có thể gửi vào ngân hàng, số tiền còn lại có thể dùng để chi tiêu hoặc gửi quỹ khi thu nhập bất thường.

Chị em có thể tìm đến ngân hàng áp dụng chính sách tiền gửi ưu đãi dành riêng cho phụ nữ. Ví dụ: Bắc Á Sản phẩm tiết kiệm “xây nhà” của ngân hàng TMCP. Chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, khách hàng được tăng lãi suất ưu đãi, không giới hạn số lượng sổ tiết kiệm, nếu kinh tế thế chấp có thể nhận ngay. Giảm lãi suất 1% / năm, khách hàng có số dư tiền gửi từ 1 tỷ đồng trở lên nhận ngay phiếu quà tặng trị giá đến 1 triệu đồng tại các cửa hàng TH Truemart trên toàn quốc.

Liên hệ 1-800-588828 .- — Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, 6 – 8/3, Bắc Á sẽ tặng quà tiền mặt cho tất cả khách hàng gửi tiền tại quầy tối thiểu 50 triệu đồng trong thời gian từ 6 tháng hoặc 181 ngày trở lên, tương đương 0,083% số tiền mỗi năm. Tài khoản tiết kiệm cộng thêm lãi suất Ngoài ra, khách hàng VIP còn được tặng thêm phiếu mua hàng TH Truemart để trải nghiệm các sản phẩm của Tập đoàn TH, khi tham gia chương trình, khách hàng luôn được cộng dồn liên tục tương ứng với sản phẩm tiền gửi đã chọn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365