Chồng cũ của tôi có quyền cấm tôi đưa con ra nước ngoài không?

Chồng cũ của tôi sẽ không cho tôi đưa các con. Các tài liệu hỗ trợ trẻ em nước ngoài phải có chữ ký của người cha cũ, người đã dứt khoát từ chối ký. Chồng cũ của tôi có quyền cấm con tôi đi nước ngoài với tôi không? Sau khi ra viện phải có giấy tờ chứng minh được sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Đây là điều kiện cần.

Tuy nhiên, để nhập cư vào một quốc gia cụ thể bằng cách kết hôn với người nước ngoài, bạn cũng phải tuân thủ các quy định nhập cư của quốc gia nơi bạn sinh sống. Một số nước mà công dân Việt Nam nhập cư theo hình thức kết hôn với người nước ngoài có điều kiện như: cha, mẹ đang trực tiếp nuôi con thì thời điểm kết hôn, người cư trú đưa con dưới 14 tuổi ra nước ngoài phải có người khác. (Người không trực tiếp nuôi con) đồng ý. Đây là điều kiện đủ.

Vì vậy, nếu chồng bạn không đồng ý, bạn sẽ không thể đưa con và nhập cư theo diện hôn nhân. Các quy định trên chỉ áp dụng đối với trẻ em dưới 14 tuổi.

Khi con bạn đủ 14 tuổi thì việc xuất nhập cảnh của chồng bạn là không cần thiết. – – Luật sư Quách Thành Lực, Đoàn Luật sư Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365