4 mẹo để giảm phí ngân hàng

Phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí quản lý tài khoản hoặc phí thẻ tín dụng hàng năm là các loại phí mặc định khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

4 bí quyết sau sẽ giúp bạn trở thành sản phẩm thông minh của khách, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trên: – Nhớ lịch thanh toán thẻ tín dụng-ngân hàng luôn có sao kê, email và tin nhắn, nhưng nhiều khách hàng. Vẫn quên lịch thanh toán thẻ tín dụng, thậm chí một ngày nào đó nó sẽ khiến bạn phải trả tiền lãi và tiền phạt bất ngờ.

Nhiều trường hợp số dư trong kỳ thanh toán chỉ vài trăm nghìn nhưng số tiền phạt ngang nhau.

Khách hàng nên cập nhật thường xuyên các chính sách của ngân hàng để giảm giá thành dịch vụ.

Đừng quên rằng chủ tài khoản có thể làm nổ tung nhóm nợ trên Hệ thống thông tin quản lý quốc gia về Tín dụng CIC. Vì vậy, bạn nên thiết lập lịch thanh toán tự động (ngân hàng sẽ tự động trích tiền trong tài khoản của bạn để thanh toán 5% hoặc tổng số dư / hồ sơ yêu cầu), và bạn nên tập thói quen kiểm tra các khoản chi tiêu tín dụng. Tôi làm việc trong lĩnh vực ngân hàng trực tuyến.

Giám sát chặt chẽ chính sách thu phí của ngân hàng

Nhiều ngân hàng đã thực hiện chính sách miễn phí quản lý tài khoản, phí chuyển tiền, rút ​​tiền ngoại mạng. Khách hàng nên hiểu rõ chính sách của từng thời kỳ ngân hàng.

Nếu bạn giữ một số dư nhất định trong tài khoản séc của mình, nhiều ngân hàng hiện không tính phí chuyển tiền ngoại mạng.

Maritime Bank là một trong những ngân hàng triển khai đa dạng các gói tài khoản dành cho mọi đối tượng khách hàng, với nhiều mức phí ưu đãi. Nếu tài khoản séc của bạn có số dư bình quân hàng tháng là 5 triệu đồng, bạn nên sử dụng gói tài khoản M-Money.

Thông qua gói này, khách hàng có thể thoải mái quản lý tài khoản (khoảng 55.000 đồng / năm), phí quản lý thẻ (khoảng 110.000 đồng / năm), phí quản lý dịch vụ ngân hàng trực tuyến (khoảng 330.000 đồng / năm). Trong một năm, tổng số tiền khách hàng tiết kiệm được là 495.000 đồng.

Tại ngân hàng còn có gói tài khoản M1 dành cho những khách hàng muốn chuyển khoản lớn giữa các ngân hàng và thường xuyên duy trì tài khoản hàng tháng tối thiểu 10 triệu đồng.

Khách hàng không tính phí quản lý tài khoản là 77.000 đồng / tháng (tức là 924.000 đồng / năm); miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng .—— Vui lòng tham khảo gói tài khoản cá nhân Maritime Bank tại đây

chính sách này Áp dụng cho 300 khách hàng giao dịch đầu tiên trong tháng, tương đương khoảng 3,3 triệu đồng / tháng (hoa hồng chuyển khoản liên ngân hàng tối thiểu 11.000 đồng). Theo tính toán, mỗi năm khách hàng có thể tiết kiệm tới 40 triệu đồng.

Ưu tiên rút tiền từ máy ATM trực tuyến

Rút tiền từ máy ATM nội bộ (từ công ty phát hành thẻ của ngân hàng) Đây là lựa chọn lý tưởng. Lý do tính phí là hầu hết các ngân hàng hiện đang nằm ngoài mạng lưới. Tính phí rút tiền. Nếu phải rút tiền thường xuyên, bạn nên sử dụng ATM trực tuyến để không bị mất phí.

Chi tiêu bằng thẻ

Các chuyên gia tài chính cho rằng, người tiêu dùng nên thay đổi thói quen tiêu dùng tiền mặt và thanh toán bằng thẻ vì phương thức này rất thiết thực. An toàn, tiện lợi …

Cạnh tranh thị trường đã khiến các ngân hàng cung cấp nhiều chương trình thưởng lên đến 50% thẻ dùng để tiêu dùng, người dùng không cần trả thêm phí.

Thay vì phải trả phí rút tiền, rủi ro khi cầm tiền mặt, bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán trong nước và quốc tế giữa nhiều đơn vị chấp nhận thẻ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365